TAG คิดยังไงกับคน TAG

posted on 09 Jun 2007 23:46 by rei-konoe in TAG

บลอคร้างหน่อยๆ แว้วครับ มาเคลียร์สักทีม่าว่างเลย ช่วงนี้รู้สึกเกิดเรื่องซวยๆ กะผมเยอะมากด้วยครับ

วันมะรืนก่อน >>> เจอ "โรคจิต" ลวนลามบนรถ (มันเล่นกุมมือเลยครับ) หน้าตาแม่งก้อดีหรอก ตี๋ๆ ขาวๆ ไม่น่าหลงผิดเป็นเกย์เลย (อ่าวเฮ่ย เกี่ยวอาไร!?) ชิ่งหนีลงป้ายถัดไป (เพราะผมหันไปจ้องหน้ามันแบบตาต่อตา) แน่จริงอยู่ต่อเซ่ เดี๋ยวเจอชาววายรุมจับกดให้ คึคึ.....

เมื่อคืน >>> โดน "ตะขาบ" กัด ยืนตักข้าวอยู่ดีๆ (ยืนเฉยๆ แล้วนะว้อย) สักพัก ความรู้สึกเหมือนโดนธูปที่จุดไฟมาจี้ที่เท้าครับ เหมือนโดนเฉือนด้วยมีด ตกใจก้มลงไป "ตะขาบ" -*- ร้องจ้ากกกก วิ่งไปหาท่านแม่ เพิ่งจะรู้ซึ้งถึงพิษของสัตว์เล็ก มันเจ็บปวดทรมานสุดๆ ครับ

วันนี้ >>> ... พัดลมไหม้ -*- ลุกเป็นไฟ ควันคลุ้งกระจายเต็มไปหมด เครื่องตรงคอพัดลมเป็นช่องโหว่เลยครับ ละลายไปกับไฟ...

สรุป... นี่มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่เนี่ย หา... โดนเล่นของเป่าฟระ !? เรียนก้อหนักอยู่แล้ว ยังจะเจออะไรต่อไปอีก......


TAG คิดยังไงกับคน TAG

ได้รับมาจาก ☜┃NAME ★ KAH0┃☞ (เนมคุงคร้าบ ^w^)

กติกา คุณต้องจำคนที่แท็กคุณให้ได้ก่อน แล้ว.... บรรยายความรู้สึกที่มีต่อ คนที่มอบแท็กด้วยความรักให้คุณ นะจ้ะ (ดูมันก้อปข้อความมาเลยครับ 55+)

ยอมรับว่า แท็กนี้ ทำผมลำบากใจจังเลย TwT เพราะผมดันหลงรักคนแท็กครับ (โดนวิ่งกระโดดถรีบร้อยเมตร) ล้อเล่นครับ เอาจริงๆ และ (เพราะช่วงนี้ไม่มีเวลาเลยน่ะครับ เลยดองนาน -*-)

สำหรับเนมคุง ซึ่งเป็นคนที่ผมเพิ่งรู้จักก้อจากในบลอคนี้แล่ะครับ จึงไม่สามารถบอกได้ว่ารู้สึกอะไรยังไง (แต่โดยรวมแล้ว ชอบคือชอบครับ ชัดเจน)

แต่มันไม่สำคัญเท่ากับสิ่งที่ทำให้ผมประทับใจในตัวเนมคุง (ประทับใจเลยนะครับ) คือ การวาดรูปที่เรียกว่า "เทพ"

เป็นปลื้มครับ ผมชอบคนวาดรูปเก่ง ยิ่งตรงสเปคด้วยล่ะ จะยิ่งปลาบปลื้มมากครับ ทั้งการลงสี ทั้งลายเส้นที่วาด งามมากครับ

นอกจากนี้ ก้อคงเป็นเรื่อง การใช้คำพูดที่เป็นกันเอง (ถึงจะไม่รู้จักกันแต่ก้อเหมือนรู้จักกันไปแล้ว) หรือเล่นมุขต่างๆ เรียกความฮาได้อ่าครับ (แล้วผมก้อยิ่งเส้นตื้น ปัญญาอ่อนอยู่ด้วย 55+)

ที่สำคัญ ชอบ SR กับ SJ เหมือนกันด้วยอะครับ >w< (มันสำคัญมากเลยชิมิ ไอตรงนี้? ฮา...)

จบแล้วครับ... แค่นี้เองเรอะ!?

TAG :

☜┃NAME ★ KAH0┃☞ เนมคุง ไหนๆ ก้อไหนๆ แล้ว ขอแท็กคืนนะคร้าบบบ (โดนถรีบ)

Kororo ซัง ได้มีโอกาสแท็กโคโรโระซังแล้ว เฮ... (โดนถรีบซ้ำ)

เบคุง~(●´∀`●)~[♥Reborn!!~Mania] เบคุง ถ้าว่างก้อทำหน่อยนะงับผม ^w^ (เบคุง : ไม่ว่างว้อย!)

Poo Onee_chan เจ้ปูมารับปายที เอิ้กๆ

RENZOKANZEN ไมจังจ๋า มารับแท็กผมไปทีน้า

~ Meow ~ 猫 เปลี่ยนใจแล้ว อย่าคิดว่าจะรอดเลยจ้ะ คริ คริ...

ลำบากใจในการแท็กจังเลย -*- เพราะบางท่านงานยุ่งมาก จนบลอคไม่เขยื้อน เลยไม่กล้าแท็กอีก เดี๋ยวจะเป็นการเพิ่มภาระให้อย่างแรง.....

แถม...

WHEN THE END [ FULL NEW VERSION ]

ในที่สุด ผมก้อแต่งจบสักที เอาไปร้องเล่นๆ กันดูนะครับ ตามเพลงที่เปิดในบลอคเลย ต้องกดเล่นเพลงเอาครับ (กร้ากกกกกกกกกกกก) เอ่อ... ถ้าติดขัดก้อให้กดหยุดสัก 3-4 นาที แล้วค่อยเล่นต่อแล้วกันครับ (เป็นเหมือนกัน) -*-

A : Lamento [ Beyond the Snack ]

B : Lamento [ Beyond the Y ]

A : So near, but so far away, you'll forever be
locked within my heart, who can buy the snacks, a lot to me

So far but so close we stay, we shall never be
lost taste in our mouths
The all of snack, we both will eat

But when the end comes, shall I take it all away?
Sweety candies, ice-cream, delicious time that we so much shared
When the end comes, every snack fade away
Don't let it come undone, within our mouths let it stay
even when...

B : In purple we seek for Y, though it may never be
Everyday we find the Y we long so much to see
Yaoi we still can reread, although it's banned anyway
What da hell of life, I cannot buy the new release

So when the ban comes, shall we kick it all away?
Scumming without mercies, and getting Y that we need some shares
When the ban comes, every Y'll fade away
Don't let it come undone, without the Y, cannot stay
even when...

Reach out, out towards the purple night,
image the seed of Y in our hearts
so deep that we think of it

Wake up not, the Yaoi awaits us
even if ban shall take Gu's Yaoi
Gu will dare to strike at once

So when the ban comes,
hold Y in my arms and I will read all of my Y whole day
Go on our memories, imagine time that we need someone shares
The ban comes,
Gu'll throw each banner away to horror hole, only our Y can't fade away
don't let it come undone, without the Y, cannot stay
even when...

รักโคโนะจังที่สุดในโลก ยืนยันประโยคเดิมทุกวัน

รัก TVXQ (โดยเฉพาะ แจจุง ที่น่าจะแต่งเป็น โคโนะจัง ได้ขึ้นมาก)

รัก SJ (ฮีซอลก้อเหมาะกะหูแมวนะครับ)

รัก HYDE (ป๋าที่เสียงเพราะที่สุดสำหรับผม)

รัก... อีกมากมาย (อะไรมันจะหลายใจได้ปานนี้ว้อย)

รัก ทุกคอมเมนต์ ขอบคุงครับ

RE :

21/05/07

อยากเชิญชวนให้ทุกคนมาเล่น PANGYA SS 3 กับผม (โฆษณาอะไรเนี่ย !?)

NuttO ซัง
ดีครับ ถ้าเป็นไปได้ ก้ออยากจะชวนให้มาเล่นด้วยกันเนอะ แต่ว่าเดี๋ยวคนก้อเริ่มร่อยหรอลงแล้วล่ะครับ แต่ยังดีหน่อยครับ ที่เดี๋ยวนี้ปังย่ามันเพิ่มอะไรต่อมิอะไรน่ารักๆ มาเพียบเลยล่ะ >w< แล้วดูชอตเด็ดที่ผมแคปมาสิ ก้ากกกก นั่นล่ะครับ มันเป็นเอง (นี่สินะ เหตุผลที่ไอเจ้าของบลอคเล่น) 555+

☜┃NAME ★ KAH0┃☞
ผมเข้าใจครับ เนมคุง ตอน OB ผมก้อเกลียด เซ็งอย่างแรงงงงงง ยิ่งไม่อยาก ก้อยิ่งเป็น (เออ เอาเข้าไป) แต่เรื่องเกรียน ผมชอบร่วมมือกับคนในปังย่า ปราบเกรียนครับ เมื่อมันมาเขตที่พวกผมเล่นอยู่เมื่อไหร่แล้วแสดงความเกรียนออกมา มันจะถูกแบนทันทีครับ (ยิ้ม) เพราะงั้น พวกเราถึงชอบมาก เวลาที่ได้แสยะยิ้ม(!?) พร้อมจิ้มที่ปุ่ม F11 (เกรี้ยกๆๆๆ เกรียนได้เกรียนไป) แต่ก้อยอมรับว่าเกรียนเยอะจริงๆ ครับ โดยเฉพาะเกรียนโปร หัวกลวง ใช้สมองไม่เป็น (เกลียดโคตรเลยครับ) สารพัดเกรียนจริงๆ ครับเดี๋ยวนี้ ตอนนี้รอ RO 2 อยู่นะครับ กร้ากกกกก ถึงตอนนั้นพวกเรามาร่วมเล่นกันเถิดดดด

Kororo ซัง
MAX ชอบเก้กเท่ครับ แต่ถึงงั้นก้อเท่จริงๆ แหะๆ ... จำได้ว่าตอนที่ผมซื้อตัวละครนี้ใหม่ๆ นี่ เห่อเป็นบ้าเลยครับ แบบว่าอยากอวดเท่ว่างั้น 55+ แต่ตอนนี้ KAZ ดันมาแรงกว่านี่สิครับ ดันหลงรักหนุ่มน้อยแหวกแนวใสๆ ในปังย่าไปจับดาบโหดเอาซะงั้น แต่ตาหนุ่มน้อยดันมีคนรักแล้วนี่สิครับ อ้ะ แต่แมกซ์คู่กับนู๋อารินบึ้มนั่นนะครับ คึคึ...

เบคุง~(●´∀`●)~[♥Reborn!!~Mania]
เสียดายจังครับ อยากจะชวนเล่นปังย่าด้วยกัน TwT แต่ยังไงตอนนี้ก้อได้เล่นทริคสเตอร์ด้วยแล้ว 55+ (ไปนั่งดูดเบคุงเนี่ยนะ -*-) แต่พูดจริงๆ แล้ว ผมยังติดปังย่ามากกว่าทริคสเตอร์อีกงับ แหะๆ ... // เวลาเล่นอารินนี่ ไม่ไหวครับ ไม่อยากจะยอมรับว่าตัวเองทะลึ่งเลย (มันใช่เลยแล่ะ!!) เอาแต่มองเวลาอารินตีแล้วกระโปรงพริ้วเห็น กกน. ลายจุดสีชมพู -*- แคซตอนซื้อแรกๆ ก้อเห่อครับ แต่ในที่สุดก้อต้องกลับมาเล่นนู๋คู ^ ^''''

26/05/07

☜┃NAME ★ KAH0┃☞
แฮ่ๆ ... รูปภาพมันทำไมหายไปนะ จริงๆ รูปมันก้อเล็กมากครับ แต่ถ้ามีให้ดูสักหน่อยคงจะดีกว่านี้ TwT กร้ากกกกกก ชอบเหมือนกานเลยรึครับ ดีจัง พวกลึกลับอะไรเนี่ยเป็นอะไรที่น่าค้นหามาก ยิ่งเรื่องสามเหลี่ยมเบอร์ฯ ถ้าเป็นไปได้ ผมอยากลองไปพิสูจน์ด้วยตัวเองเลย (จะมีปัญญาเรอะ) แต่ถ้าไป คงไม่มีวันได้กลับมาแน่ลยครับ 55+ ช่วงนี้ผมชอบไปร้านซีเอ็ดที่เซ็นทรัลบางนา ไปอ่านพวก น้องหมากับน้องเหมียวประจำเลยครับ กลายเป็นบ้านหลังที่สองแล้วรึ -*- แล้วยังทำยังกับบ้านตัวเอง ไปนั่งจองที่มุมด้านในสุดโน่นเลยครับ พวกพนักงานคงอยากถรีบออกจากร้านน่าดู (ฮา)

Keir ซัง
ง้าคคคคคค เป็นเหมือนกันเลยครับ เวลาอ่านเรื่องสยองขวัญหรือฆาตรกรรมนะ ตอนเข้าห้องน้ำนี่แล่ะ ผมจะชอบจิ้นว่า "เฮ้ย เกิดอาบน้ำอยู่ดีๆ มีมือหรืออะไรโผล่มาสะกิด จะทำไงว้า" หรือ "หลับตาล้างหน้าอยู่ดีๆ ลืมตาแล้วเจออะไรจะทำไงฟระ" ชอบหลอนไปเองคนเดียว แล้วก้อกลัวเอง แต่ก้อ หุหุ ตื่นเต้นดีครับ (แต่ถ้าให้เจอจริงๆ มะเอานะ เค้ากลัว -*-)

zom17 [Shiro.Hon.FeveR] ซัง
น่าน... เจอโซนเดียวกันแล้ว ยินดีที่รุจักครับ จับมือกระโดดกอด (โดนถรีบ) รัก อ. ยามาเนะ ที่สุดเลยยยย เสียดาย ไทยมันไม่น่าแบนของอาจารย์ไปเลย ถ้าอาจารย์รู้คงเสียใจน่าดูเลย ทำไมเป็นยังงี้นะ ใช่มั้ยครับ? (จริงๆ มันห่วงฉากเอสๆ -*- ... น่าถรีบ)

JaEHo_YooSU
จะดองนานเท่าไหร่ก้อไม่เป็นไรจ้ะ เพื่ออุกกี้จังที่น่ารัก ^w^ (เฮ้ยๆ !?) โว้ววว คัดยุ่นเป็นพันๆ ตัว -*- สู้ๆ ครับ ไม่เข้าใจอะไร เอ็มมาถามผมได้เลย ยินดีช่วยเต็มที่ ^ ^ เรื่องโด... ขอเวลานิสนึงน้า ช่วงนี้มะค่อยว่างจริงๆ แต่ทำให้แน่นอนจ้ะ สัญญาแล้วนิ่ ^ ^

Misora~●___● にわか雨
ชอบไลฟ์เหมือนกันรึคร้าบ แน่ะ ของ อ. ยามานเนะ ด้วย แน่นอนล่ะเนอะ ของคนนี้ อิจิบัง อยู่แล้วเนอะคร้าบ >w< แล้วทำไมไทยไม่เห็นความดีงามของ อ. ยามาเนะ (โดนถรีบ) อาจารย์วาดเคะงาม แล้วชอบให้เสะเป็นพวกผู้นำที่พึ่งพาได้ด้วย (ได้ข่าวว่ามะก่อน อ. ชอบวาดสแลมดังก์ -*-) กว้ากกกกกก นึกถึงหลายเรื่องที่มันโดนแบนไปอะครับ อึดอัด หงุดหงิดใจ ทามม้ายยยยย ยกเว้นของคนๆ นี้ไม่ได้เหรอ ฮือๆ TwT (ผมกำลังค้นหาตามเวปอย่างลากเลือด เพื่อ อ. ยามาเน้......) //ฝากความคิดถึงถึงน้องหมาที่บ้านด้วยนะครับ <<< (อะไร?) 55+

Kororo ซัง
เรื่องลึกลับสยองขวัญนี่ชอบมากๆ เลยล่ะครับ แหะๆ (แต่เรื่องตัวหนังสือนี่คนละเรื่องกันเลยครับ) เวลาผมจะอ่านเรื่องๆ นึงทีต้องใช้เวลาเป็นวันเลยทีเดียว เพราะเอียนกับตัวหนังสือคร้าบ แต่ถ้าอันไหนมันโดนจริงๆ จะไม่วางตาเลยครับ โหจ้องอ่านมันทั้งวัน (ฮา) อย่างจูออนงี้ ผมอ่านมา 2- 3 รอบ -*- (เพื่อหลอนตัวเองเล่น) แต่ถ้าเป็นหนังสือน้องหมากับน้องเหมียวจะตั้งใจอ่านยิ่งกว่าหนังสือเรียนอีกครับ 55+ น่ารักมากมายเลย >w< // วันก่อนไปนั่งกรี้สกร้าสพวกหนังสือเค้กกับเพื่อนครับ แบบว่ามีความสุขแต่ทรมานใจที่กินมะได้ครับ TwT

Ingriz คุง
ง้าค หายไปนานเลยนะครับ ฮ่ะ ฮ่ะ คิถุงๆ วันที่ 1 กค. ถ้าไม่ติดธุระ หรือเกิดเหตุอะไรก้อจะไปแน่นอนคร้าบ ^w^ ผมเองก้ออยากเจออินคุงเช่นกัน >w< ว่าแต่อินคุงเคยเล่นปังย่าชิมิครับ เห็นเอนทรี่ย์เก่า มีปังย่าอยู่ แล้วยังเล่นอยู่มั้ยครับ? หุหุ

Alice in Underground
อะกว้ากกกก ชอบเหมือนกันหลายเรื่องเหลือเกิน ยินดี จับมือๆ >w< ท่ามะได้ซื้อวายมาหลายปี แต่ว่าตอนนี้วายก้อมะมีให้ซื้อแล้วครับ TwT (ดูมันทำสิ แบนได้ลงคอ) เรื่องหนุ่มหล่อเฟี้ยว ชอบหมดทุกตัว (ยูคิน่ารักอย่างแรงครับ เห็นแล้ว เหมือนต้องคอยดูแล หุหุ) แต่ที่ชอบสุดคงจะเป็นเคียวเฮง้าบ ลุ้นมันอยู่เนี่ย มันจะได้รักกานมั้ย เห็นพฤติกรรมแล้วน่าเป็นห่วง -*- เรื่องไลฟ์เนี่ย ชอบมิกิสุดๆ เยยก้าบบบบบบ ทั้งสวยทั้งเก่ง แถมใจงาม โอย.... สเปคๆๆๆๆ >w< (เหมือนคู่เลสไปหน่อยก้อตาม) จริงๆ น่าจะให้เป็นยูริเลยก้อได้นะครับ 55+

Por
ขอบคุณที่เป็ห่วงมากนะครับผม แต่ว่าดีขึ้นมากแล้วล่ะ ที่ๆ ผมโดนตะขาบกัดน่ะ มันเป็นหลังบ้านครับ ผมกำลังตักข้าวแล้วยืนอยู่เฉยๆ อยู่ๆ มันโผล่มาจากไหนไม่รุครับ รู้ตัวอีกทีก้อตอนที่รุสึกเหมือนมีธูปมาจี้ที่เท้านี่แล่ะ แต่ตะขาบมันไม่ตายหรอกครับ เพราะวันนั้นเป็นวันพระ มันเลยรอดตัว (ไอเวรรรรร) นี่ๆ แต่เรื่อง XXX Holic ก้อหนุกนะ เพราะมี เชารันกับซากุระ อยู่ด้วย (แต่เป็นตัวประกอบหลัก) มันเกี่ยวเนื่องกันกับ Tsubasa อะ จะมาลองยืมอ่านดูก้อได้ หรืออยากจะซื้อเองก้อได้ตามใจ แต่หนุกมากเรื่องนี้ ไม่ไร้สาระเลย

~ Meow ~ 猫
กร้าซซซซซซซซ >w< ส่วนใหญ่ พวกเราจะชอบอ่านการ์ตูนคล้ายกานเนอะ เห็นด้วยทุกอย่างเลยจ้ะ โดยเฉพาะวาย คึคึคึ... เรื่องซูนาโกะ...ขำสโลแกน 555+ อยากให้ ไลฟ์ มันเอา อายูมุ กะ ฮาโตริ เป็นคู่ยูริไปเลยเฟร้ย (อันนี้รับได้ เพราะชอบฮาโตริสุดๆ ทั้งสวย และเท่ >w<) ไม่ต้องไปมีพระเอกมันและ ไม่ก้อ เอาคู่วายมันไปเลย เออดี เป็นคู่ดี (คิดไรฟระเรา -*-) จริงๆ มานามิมันน่ารักนะ เสียดายไม่น่าทำตัวเลวสันดานเลยจ้ะ ถ้าเป็นเรา ตอนที่มันแกล้งเอาหัวชนกระจกหน้าต่างคล้ายให้ดูเหมือนอายูมุตบมันนั่นน่ะ เราจะถีบซ้ำแม่งให้ตกหน้าต่างตายไปเลยจ้ะ เกะกะเหลือเกิน (ใครร้ายกว่าใครวะนี่ -*-) // พวกเรายังคงรอวายอย่างใจจดใจจ่อกันอยู่ต่อปายยยย ชิมิจ้ะ (เหมียว : รอไปคนเดียวเถอะว้อย !!)

Comment

Comment:

Tweet

ลืม...

อย่าลืมไปสะเดาะเคราะห์ด้วยเนะ

หึหึ

จากผู้หวังดี[[สุดๆ]]

#9 By Ki!3KivV~YuNJaE on 2007-06-19 15:30

เสียวสันหลังวาบๆ กลัวจะโดนแท็กอีก = ="

แต่ก็ไม่โดน กร๊ากกกกกก >[]<

เพ่เรย์เข้าใจหัวอกเค้าชิมิล่ะ หึหึ

แต่ถ้าเพ่เรย์ให้เค้ามาเค้าก็ม่ะว่าหรอกนะ

แต่เค้าก็แค่จะหมักดอง แช่อิ่มก็เท่าน้านแหละ เอิ๊กๆ >[]<

ที่บอกว่า...ให้เค้าดองนานเท่าไหร่ก็ไม่ว่าเนี่ย = =
เพราะว่าเพ่เรย์ก็จะดองเค็มโดจินเหมือนกันชิมิ หึหึ *_*

เค้าจะดีใจมากถ้าโดจินเสร็จก่อนต้นปีหน้า ^^
[[เหมือนจะกระทบกระเทือนคัย-*-]]


รักเพ่เรย์

จร๊วบๆๆ >3<

#8 By Ki!3KivV~YuNJaE on 2007-06-19 15:27

me / กระโดดรับ tag

เจอแต่เรื่องไม่ดีเยอะเลยแฮะ...ถือว่าสะเดาะห์เคราะห์ล่ะกัน
ต่อไปนี้หวังว่าไรโคจะได้เจอแต่สิ่งดีๆนะ

#7 By kororo on 2007-06-16 16:47

เหอๆๆ...ไม่ได้เล่นปังย่าหรอกงับ
แค่สิงแต่บอร์ดแฟนอาร์ตปังย่า
วาดรูปไปเรื่อยๆ น่ะงับ

ขอแอดเมล์ไว้นะงับ
้เผื่อมีเวลาออนจะได้คุยกัน

เอิ๊กๆ

#6 By Ingriz : shall we...? on 2007-06-15 21:59

โฮ่ๆ คราวนี้รอดตัว แต่แท๊กอันนี้เพิ่งจาโดนจากแทงโก้ ToT
ของเก่าก้อยังคงดองอยู่ ช่วงนี้เหมือนหายหน้าไปจากโลกไซเบอร์
ถ้ายังมัวแต่เล่นสงสัยจะชวด เอ (เหอๆ หวังสูงอะดิ)
เรียนหนักเป็นบ้าเป็นหลัง แต่พลังกายและพลังวายยังคงเต็มร้อย ^^
โดยเฉพาะ จีน ตอนนี้แทบขย้อนออกมาเต็มแก่และ
ยังเหลือเวลาอีก2ปี ก้อจาจบ สู้โว๊ยยยยยยยยยย
ปล.รักและคิดถึงเสมอจ๊ะ >o<

#5 By ~ Meow ~ 猫 on 2007-06-15 15:28

โอวววว
แทคเดี๋ยวนี้กลายพันธ์
555
พึ่งทราบค่ะว่าชอบเอสเจ
น้องกำลังเปิดบ้านเอสเจอยู่ค่ะ555
มาชวนเข้าบอร์ดซะงั้นน่ะ
ส่วน url (ยูอาร์แอล=คุณคือแอล!!??)
ไว้จะมาแปะให้ทีหลังค่ะ กร๊ากกกก
3เรื่องบนนี่ สุดๆค่ะ แต่ละเรื่อง
โรคจิตกันแบบถึงเนื้อถึงตัวเลย
แต่ฝนคงปลอดภัยค่ะ
เพราะถ้าโรคจิตมาจะหื่นกลับให้ดู555
ตะขาบกัด เอิ่มม
น่ากลัว แค่ตัวมันก็ยึกๆพอแล้ว
พัดลมไหม้นี่เห็นภาพมากๆค่ะ55

#4 By Ame... on 2007-06-13 17:38

ในที่สุดก็อัพบล็อคซะที

ฮ่าๆ ช่วงนี้เรียนโง่มากมาย

อยากตายอ๊ากกกกกก

ยินดีกับเพลงด้วยนะคะ

แอบขำเล้กน้อยด้วยล่ะฮี่ๆๆ

จะบอกให้ล่ะว่าแท็กนี้เนมเป็น

คนคิดเอง ....

แล้วก็โดนแถกกกลับมาอย่าง

ล้นหลามจริงๆ TT_TT

เหมือนเวรกรรมมันติดจรวด-*-

อยากขอบคุณที่ชอบผลงาน(เหียกๆ)

ของเนม เน้อ เนมไม่ได้เก่งอะไรเลย

ล่ะ เทียบกับคนที่วาดมาเป็นปีๆ

นึกแล้ว ด้อย อ๊ากกกกกกกกก

ถูกอย่างที่เรย์คุงว่าแหละ

SRคือหัวใจของเนมมม

รักSRเกินกว่าจะบรรยาย

โฮก ไอเลิฟยูววโซมัสฟอร์เอฟเวอร์!!

ขอบคุณสำหรับความรู้สึกดีๆเน้อ

หวังว่าเราจะได้เจอกันสักงานอีเวนท์!!
ในที่สุดก็โดนจินะ
ก่อนอื่นก็ เป้นห่วงเรย์คุงนะฮับ ทำอะไรก็ระวังนิดนึงแล้วกัน คงไม่มีใครเล่นของหรอกน๊า เหอๆ
แทกนี้อัพให้แล้ววว รู้งี๊เขียนแทกให้เรย์คุงบ้างจะได้รู้ว่าคิดยังไง 5 5
ส่วนเพลง เวอร์ชั่นธรรมดาเบก็ร้องไม่ได้ 5 5 เวอร์ชั่นนี้ตายแน่เลยหล่ะ
ไว้มาเล่นปังย่ากานน๊า

#2 By •En★EarN• on 2007-06-10 11:52

ขอบคุณสำหรับเนื้อเพลงจ้า ชอบเพลงนี้มากๆเลย ~ >.<
เอิ๊ก เดี๋ยวนี้มี tag แปลกๆเยอะจังเลย
อันนี้ยังไม่เคยลองเลยแฮะ ^ ^

#1 By ✦ ハナブサ on 2007-06-10 10:23