TAG LOVE (เถิก แร้พ)

posted on 19 Jun 2007 17:36 by rei-konoe in TAG

TAG LOVE

ได้รับมาจาก POO ONEE_CHAN

หากมีคำไม่สุภาพหรือหยาบมากๆ ก็ขออภัยล่วงหน้าด้วยครับ [ กุอยากระบายด้วยครับ ]

จริงๆ เอนทรีย์นี้ ไม่ต้องอ่านก้อได้ครับ เหมือนกับเป็นการระบายความอัดอั้นตันใจของผมมานานมากกว่า อ่านแล้วเครียดชิบหาย


FIRST LOVE

รักครั้งแรกเหรอครับ... ผมยังไม่รู้จักคำว่า "รัก" จริงๆ เลยครับ แต่ในช่วงนั้นคงจะเรียกว่า "หลงชั่ววูบ" มากกว่า

ก้อตอน ป.4 เกิดหลงรักเด็กเพศเดียวกันขึ้นมา (ไม่เพศเดียวกันได้ไง เรียนเอกชน -*-) เค้าเป็นเด็กน่ารักคนนึงที่พูดมาก ขี้เล่น ติงต๊อง ปัญญาอ่อน (มีดีไรมั่งเนี่ย? -*-) แล้วจำได้ว่าแข่งกันจีบเค้าคนนั้นกับไอปัญญาอ่อนอีกตัวที่ชอบเค้าเหมือนกัน สุดท้าย... ไม่ได้อะไรเลย กลายเป็นเพื่อนบ้า 3 ตัวซะงั้น (ฮา)

BROKEN HEART

มีแล่ะครับ มีเยอะแยะเลย ส่วนใหญ่เค้าจะเข้าใจว่าผมเป็นคนหักอกเค้า แต่จริงๆ แล้ว เค้าเองนั่นแล่ะที่หักอกผม (หรือผมจะเข้าใจไปเอง?)

HEART BREAKER

ผมไม่รู้ครับว่าผมเคยหักอกใคร ไม่รู้แม่ง แต่มันไม่ใช่การหักอก แค่รู้สึกว่าไม่ใช่ก้อคือไม่ใช่ว้อย (เมิงเข้าใจกุบ้างปะ ห้ะครับ?)

มันสื่อไม่ตรงกัน เมิงก้อไม่เข้าใจกุ กุก้อไม่รู้จะเข้าใจเมิงมั้ย? แล้วอีกอย่าง เพื่อนเมิงอริกะเพื่อนกุ กุก้ออริกะเพื่อนเมิง เมิงกับกุจะคบกันรอดมั้ยล่ะวะครับ? แม่งเพื่อนของแต่ละฝ่ายจ้องแต่จะกัดกัน แล้วคนเป็นเพื่อนมันก้อลำบากใจชิมิครับ? กุเลยตัดปัญหาซะแต่เนิ่นๆ ครับ

แล้วสำหรับคนที่ผมเคยเข้าใจผิดว่าคบกันเล่นๆ ผมก้อขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ผมสำนึกผิดทุกอย่าง แต่อยากให้รู้ว่า มันคือการเข้าใจผิดจริงๆ ก้ออโหสิให้ด้วยนะครับ

แต่คนล่าสุด ผมไม่รู้ครับ เพราะจิตใจเค้าเข้าถึงยากเหลือเกิน แล้วผมก้อใช่ว่าจะเป็นคนที่ใครๆ ก้อเข้าถึงจิตใจได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้น ขั้วลบกับขั้วลบ ย่อมต้องผละออกจากกันไป จริงๆ มันอาจจะทำให้เข้ากันได้ แต่ในเมื่อเค้าไม่เปิดใจที่จะรับความเข้าใจต่างๆ เค้ากลับปล่อยอะไรไปง่ายๆ ผมก้อไม่รู้ว่าจะดึงดันไปทำไม (อยากปล่อยมานานแล้วสินะ?)

ผมก้อมีอะไรหลายๆ อย่างที่หมือนเค้า แต่เกลียดตรงที่ อะไรเค้าก้อคิดถึงแต่จิตใจตัวเอง คิดว่ามีแต่ตัวเองที่รักเป็น คิดว่ามีแต่ตัวเองที่เป็นฝ่ายเสียเปรียบ คืออะไรก้อตัวเองรึครับ? เคยมองดูคนอื่นที่เค้าลำบากใจกว่าบ้างมั้ย? เคยมองมั้ยว่าจิตใจจริงๆ ของคนอื่นเค้าเป็นยังไง? เคยคิดจะปรับความเข้าใจ หรือเข้าหากันจริงๆ บ้างมั้ย? ไม่เคย...

เหตุผลที่เคยบอกไปนั่น คิดว่ามันมาจากใจจริงอย่างนั้นเหรอ? เค้าเคยถามตัวเองแบบนั้นบ้างรึเปล่า? มันไม่ใช่ว่ามีเหตุผลอื่นที่สำคัญกว่านั้นเหรอครับ? คิดว่าเป็นคนที่เข้าใจในตัวผมมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา... แต่ท้ายสุด ก้อเหมือนๆ กับคนอื่นที่ไม่เข้าใจอะไรเลย

ใช่ครับผมเคยบอกว่าเค้าเปลี่ยนไปก้อจริง ผมรู้ว่าเค้าต้องเปลี่ยนไป เพราะเข้าสังคมใหม่แล้ว แต่มันยังมีอะไรที่ลึกกว่านั้นซึ่งเค้าไม่เคยจะรู้ตัวเอง เคยแอบเคือง จริงๆ มันก้อหลายเรื่องอะนะ... อย่างเช่น กับคนอื่นคุณพูดแบบสนิทชิดเชื้อ แต่กับผมคุณพูดคนละแบบ (ให้ความรู้สึกเย็นชา เหมือนไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ก้อไม่รู้ว่าเค้าจะรู้ตัวเองรึเปล่า?) มันเหมือนให้ความสำคัญกับคนอื่นมากกว่าคนที่ตัวเองรักยังไงไม่รู้ แล้วที่คุณบอกว่าคุณปลี่ยนไป มันก้อต้องหมายความว่า รักที่คุณมีให้กุ ก้อต้องเปลี่ยนไปด้วยใช่มั้ยครับ กุล่ะโคตรซาบซึ้งกับความรักแบบนี้ชิบหายเลยล่ะ

เออ... กุมันงี่เง่าครับ รักใครก้อเป็นแบบนี้แล่ะ ขี้หึง ขี้หวง กุรู้ครับ กุหึงหวง เค้าคงไม่ชอบ กุก้อได้แต่พยายามอดทน เก็บความในใจ อดแล้วอดอีก แม่งก้อขีดสุดแล้วครับ รวมเรื่องที่แม่งแตะเนื้อต้องตัวกอดคอกับใครไม่รู้อย่างกะคู่รักกันมากกว่ากุด้วยครับ กุสารภาพเลยเออ... จุดนี้แล่ะที่กุอัดอั้นมานานจนขีดสุดจริงๆ กุรู้ครับ มันคือการละเล่น กุก้อปลอบตัวเองว่ามันคือการละเล่น แต่ใจกุก้อยังเจ็บจิ้ดอยู่ดี... กุก้องี่เง่าแบบนี้ล่ะครับ เพราะความขี้หึง (ถ้ากุไม่รักใครจริง กุคงไม่เป็นแบบนี้หรอกครับ แต่เพราะรู้ว่าคงไม่ชอบไงครับ กุเลยได้แต่เก็บไว้)

เรื่องโทรไปหา... ผมเองก้อยุ่งเหมือนนะครับ ไม่ใช่ว่านั่งสบายไปวันๆ คิดว่าผมว่างมากเหรอครับ แต่ไอตอนที่ว่างอะนะ พอโทรไป สายแม่งไม่เคยว่างเลยครับ (ไม่รู้จะคุยอะไรกะใครนักหนา? หรือบังเอิญว่าผมชอบโทรไปตอนนั้นวะครับ?) เค้าเองก้อบอกว่าเค้ายุ่ง แต่พอผมเข้าไปใน... ทีไร ก้อเห็นเค้าเปิดเล่น... อยู่ใน... ทุกที (ยุ่งมากนะครับ) บางทีผมไม่ได้ไปมหาลัย ผมเองก้อต้องหางานพิเศษทำบ้าง คิดว่างานแม่งก้อเยอะพอๆ กันแล่ะครับ กุไม่ได้รวยนี่ครับ อยู่เฉยๆ ตังก้อมาหาได้เหรอ กุก้อต้องแสวงหาสิครับ ครอบครัวกุมีปัญหาจนถึงทุกวันนี้ครับ... แต่ตอนนี้กุเรียนแล้วครับ ทุกวันนี้กุต้องไปเรียน งานยุ่งเหมือนกันเลยครับ

อ้อ... ที่สำคัญ มีเรื่องนึงที่ผมโคตรน้อยใจเลย แม้แต่วันเกิดผม เค้ายังไม่เคยจะรู้เลยครับ เหอะๆ ไม่ได้อยากได้ของขวัญ แต่อยากถามว่า ตอนคบกัน เคยสนใจอะไรในตัวกุบ้างครับ? แถมยังเคยบอกว่า เค้ารักคนๆ นึงมาก ถ้าเป็นไปได้จริงๆ อยากแต่งงานด้วยเลย แล้วกุล่ะครับ ตัวแทนเหรอ? เรื่องผมจบจากร.ร.เก่ามาแบบล่อแล่ แต่เพราะทางร.ร.เค้าใจดี รีบๆ (ถรีบ) ส่งลูกศิษย์ให้รีบๆ จบ แต่อยากบอกว่าตอนนั้น ผมก้อพึ่งตัวเองให้จบได้ครับ ไม่ใช่พึ่งใคร ถึงจะพึ่ง(เพียงแค่น้อยนิด) แต่มันก้อเป็นความพยายามของผมเอง ถ้าการพึ่ง(เพียงน้อยนิด)แล้วไม่พยายามด้วยตัวเอง การที่พึ่งคนอื่น(เพียงน้อยนิด)มันก้อสูญเปล่าเหมือนกันจริงมั้ยครับ? ผมเองก้อใช่ว่าไม่เคยทำอะไรให้เค้าเลยนะว้อยครับ สิ่งที่กุไม่เคยให้คนอื่น แต่กับคุณ กุให้ได้ทุกอย่าง ไม่ใช่เพราะกุรักคุณเหรอครับ คิดบ้างมั้ยเนี่ย หรือลืมหมด คิดว่าตัวเองมีแต่เป็นคนให้? เรื่องอดีตไม่อยากบอกเลยครับ ว่าผมมีอดีตน่าเศร้าใจกว่าคุณเยอะ แต่ผมก้อไม่ได้เล่า เพราะไม่เคยถาม แล้วผมก้อไม่ได้อยากเล่า

ผมเศร้าใจ >> ได้เพื่อน/รุ่นน้องปลอบ ผมระบาย >> ได้เพื่อน/รุ่นน้องรับฟัง เพื่อน/รุ่นน้องผมบางคนแค่สังเกตสีหน้าผมแปปเดียวก้อรู้ทันทีว่าผมมีเรื่องทุกข์ใจอะไร นั่นสินะครับ... กับคนรักที่คบกันมาแค่ 2 ปี แต่ไว้ใจมากกว่าเพื่อนที่คบมาหลายปี จะรู้อะไรบ้าง? (กุโง่ดักดานเองล่ะครับ ที่หลงไปเชื่อใจได้ถึงขนาดนั้น)

กุมีจิตใจเหมือนกันนะครับ กุไม่ใช่ประเภทที่ใครๆ ก้อมองว่า กุคงไม่รู้สึกอะไรอยู่แล้ว กุทรมานใจทุกวันในตอนนั้น คุณเคยรู้อะไรกะเค้าบ้างมั้ยครับ กุก้อเครียดเป็น เหนื่อยเป็น ไหนจะเรื่องสอบ เรื่องห่าเหวอะไรเยอะแยะ จะตายแล้ว คิดว่ามีแต่คุณคนเดียวที่เป็น? มีแต่เพื่อน/รุ่นน้องผมเท่านั้นที่รู้ คนรักจะรู้อะไร? (ตอนนั้นไม่ได้อยากจะเรียกว่าคนรักเลย แค่รับรู้ว่ากุเป็นยังไง ยังไม่มีเลย)

พอมาคิดถึงปัจจุบันนี้ รักในแบบของคุณ กุไม่ต้องการ เพราะมันไม่ใช่สิ่งที่เรียกว่า "คนรัก" เค้าทำกันด้วยซ้ำ เห็นแก่ตัวเอง คิดว่ามีแต่ตัวเองที่ทุกข์อยู่ฝ่ายเดียวเหรอไง? ต้องให้คนอื่นเข้าใจตัวเองไปซะทุกเรื่องเหรอ?

แล้วรู้ตัวมั้ยล่ะวะครับ ว่าในตอนนั้นที่กุมีคนรักแบบคุณ กุก้อรู้สึกเหมือนไม่มีเลยล่ะครับ เพราะอะไรก้อลองไปคิดดูเอง แต่คงคิดไม่ได้หรอกครับ ก้อคิดเป็นแต่ว่าตัวเองเป็นฝ่ายทุกข์อยู่ข้างเดียวนิ่ คิดแต่ว่าตัวเองน่าสงสารที่สุดในโลก??(คนอื่นยังมีชีวิตที่ลำบากกว่าคุณนะ อย่างคนพิการ คนยากจน หรือคนที่มีโรคร้ายอะไร ยังน่าสงสารกว่าเยอะ)

กับเพื่อนที่อยู่ด้วยกันแล้ว สบายใจ มีความสุข ความผูกพันธ์ยังเรียกว่ามากกว่าสิ่งมีชีวิตที่เคยเรียกว่า "คนรัก" เลย และที่น่าอนาถที่สุดก้อคือพูดให้คนอื่นมองว่าเหมือนผมเป็นฝ่ายชั่วร้ายมากอย่างงั้นล่ะ?

ขอโทษครับที่พูดแรง (น้อยไป)

IF YOU LOVE SOMEONE

ผมจะรักเพียงแค่ 50-50 เท่านั้น เพราะบอกตามตรง มนุษย์เดี๋ยวนี้ไว้ใจไม่ได้เลย แม้แต่คนที่ไว้ใจมากมาแล้วก้อเหอะ สำหรับความรัก ผมคงมองมันในแง่ลบไปแล้วอย่างแก้ไม่ได้

แต่ผมก้อคงจะรักด้วยความจริงใจ เพราะเวลาผมคบกับใคร ผมก้อมีแต่ความจริงใจ แม้แต่กับเพื่อนหรือใครก้อตาม ผมไม่เคยหวังอะไรในแง่ลบกับคนที่ตัวเองรักหรอก

สิ่งที่ผมต้องการจริงๆ ในความรัก อันดับแรกก้อคือ ความจริงใจ ไม่โกหก มีไรก้อพูดกันตรงๆ ไม่ใช่เก็บอะไรไว้แล้วมาโกหกกัน ถึงนั่นจะเป็นสิ่งที่ทำให้ผมไม่สบายใจก้อตาม ก้อควรจะพูดกับผมมาตรงๆ อย่างเช่น ถ้ารู้สึกว่าชอบใครหรือรักใครขึ้นมาแทนผมแล้ว ก้อต้องบอกกัน ถึงตอนนั้น กุจะปล่อยให้ไปตามทางเอง เพราะถือว่า กุรักจริง

อันดับ 2 และรองๆ ก้อคงเป็นเรื่องความใส่ใจและเรื่องความแฟร์ ไม่ใช่ว่าเมิงเป็นคนให้ หรือกุให้อย่างเดียว ไม่ต้องให้เลยก้อดี จะได้ไม่ต้องมีปัญหามาทวงบุญคุณทีหลัง กุไม่ต้องการ ที่สำคัญอีกอย่าง การรักษาคำพูดด้วยครับ

HOW MANY GF/BF

GF : คิดว่าต่อไปนี้คงจะไม่มีครับ ถ้ามีขอเป็นแค่เพื่อนที่รู้ใจมากกว่า มันดีกว่าไอพวกบางประเภทเยอะเลย (เน้นว่าบางประเภท)

BF : ถ้าเป็นไปได้ ขอ "โคโนะจัง" >w< ถ้ามีสิ่งที่ขอได้ 1 อย่าง จะขอให้ มีโคโนะจังจริงๆ รักกันและอยู่ด้วยกันตลอดไป

DATE

นรกสักรอบมั้ย... เหอๆๆ ล้อเล่นครับ... ถ้าเป็นไปได้นะ สถานที่ที่ผมชอบมากๆ มันอาจจะไม่มีอยู่ในโลกนี้ก้อได้ (กรณีนึกถึงโคโนะจังเป็นคู่เดท)

สวนดอกไม้ที่กว้างไกลสุดหูสุดตา มีผีเสื้อตัวเล็กสีสวย และมีดอกหญ้าบางๆ ปลิวประปรายไปกับสายลมอ่อนๆ ให้เป็นเอฟเฟคเคลื่อนไหวนิดๆ แถมมองเห็นดวงอาทิตย์ตกดินยามเย็นได้อย่างชัดเจนด้วย

ยามเช้าก้อนอนตรงหย่อมหญ้าเขียวชอุ่ม รับอากาศอันสดชื่นบริสุทธิ์ มองดูก้อนเมฆบนท้องฟ้าด้วยกัน พร้อมด้วยสายลมพัดพาความเย็นสบายชวนให้เคลิบเคลิ้ม พอยามเย็นมาถึง ก้อนั่งดูอาทิตย์ลับขอบฟ้าด้วยกัน บรรยากาศสีแดงส้มที่ชวนให้คิดว่า ถึงจะดูเหงาแต่ก้อไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว พอถึงยามราตรี ก้อนอนมองดูดาวดวงเล็กๆ ที่อยู่บนฟากฟ้าราวกับอยู่ในจักรวาลอันไกลโพ้น แล้วก้อเคลิ้มหลับไปด้วยกัน สุดท้าย... โดนยุงกัดตาย เง้ย ! ไม่ใช่ครับ ที่นี่ต้องไม่มียุง ยาจุดกันยุงตราห่านฟ้า ห่านดินกินหญ้า ห่านฟ้ากินยุง !! (ยุง) (ยุง) (ยุง) ...

ถ้าเป็นใน LAMENTO ก้อต้องที่ ทะเลสาปคากามิ ครับ (ไปตายเหรอ -*-)

YOUR STYLE

แบบโคโนะจัง เคะที่ดูน่ารัก ดูบอบบางและชวนให้น่าปกป้องก้อจริง แต่จริงๆ แล้วเข้มแข็ง พึ่งตัวเองได้ ดูเป็นคนที่ไม่ไว้ใครง่ายๆ จนชวนให้หาสาเหตุถึง จิตใจและตัวตนที่แท้จริงของเค้า แต่จริงๆแล้ว แฝงความอ่อนโยน ความจริงใจ ความผูกพันธ์ และความลึกซึ้งไว้ ที่สำคัญ โคโนะจังเป็นคนที่รักษาคำพูดและคำมั่นที่ตัวเองได้กล่าวออกมาต่อคนที่รักด้วยความจริงใจ (เพราะงั้น ผมถึงหลงรักโคโนะจังเอามากๆ)

ตอบไม่ตรงหัวข้อนี่หว่า... -*-

LOVE MEANS

รักคือ การให้อภัย... (เน่าได้ที่)

รักคือ ความจริงใจ การรักษาสัญญาและคำพูด การไม่โกหก หลอกลวง

รักคือ ความเข้าใจ และต้องเข้าใจจริงๆ ไม่ใช่เข้าใจในความคิดของตัวเอง ยึดถือแต่ตัวเองเป็นหลัก

รักคือ .....

พอเหอะ จริงแล้วผมไม่รู้หรอกว่า "รัก" คือไรกันแน่

อยากบอกกับ เพื่อน และ รุ่นน้องผม โดยเฉพาะน้องผมด้วย (รู้ตัวด้วยนะพวกเมิง) ว่าขอบคุณสำหรับที่ผ่านมามากๆ ที่คอยรับฟัง คอยปลอบใจยามที่ผมทุกข์ใจ หรือมีปัญหา เวลากุอยู่กับพวกเมิงนี่ กุมีความสุขจริงๆ ความสุขแบบจริงใจนะ ไม่ใช่ความสุขจอมปลอม ไม่รู้จะขอบคุณยังไงถึงจะพอ แต่ที่สำคัญ คำขอบคุณนั่นมาจากใจจริง ขอบคุณมากจริงๆ นะ // อ้าคคคคคคคคคคค ขนลุกว้อย คงจะเป็นเหมือนกันล่ะสิ กร้ากกกกกกก... จบเหอะ


TAG

จะแท็กใครดี -*- ลำบากใจง่ะ บางท่านผมแท็กไปแล้วตั้งหลายแท็กแน่ะ O[]O'''' แล้วเค้าก้อยังมะว่างทำแท็กด้วย TwT อยากแท็กเนมคุงอีก (โดนถรีบ) แต่คงมะว่างใช่มั้ยครับ TwT เหมียวก้อโดนแท็กตัดหน้าไปแว้ว เอิ้ก..... (แถมค้างไว้อีกหลายแท็ก)

เบคุง~(●´∀`●)~[♥Reborn!!~Mania] เบคุง มาสานต่อทีนะครับ หุหุ >w< ด้วยความรัก และความคิดถึง

Kororo ซัง ขอโทษครับ แต่รับแท็กซะดีๆ นะครับ เหอๆ

JaEHo_YooSU อุกกี้จัง บอกว่าแท็กอีกก้อมะว่าชิมิ คึคึ... -.- (แท็กดงบัง คราวหน้าจ้ะ เย้... >w<)

Misora~●___● にわか雨 โว้วววว มารับซะดีๆ จ้ะ (โดนถรีบ)


RE :

「 花 」ซัง
เอ๋... เอ่อ... ชอบเพลง ออริจินอลของ When the End หรือที่ผมแต่งครับ -*- อันนี้ที่ผมลงเป็นของปัญญาอ่อนที่ผมแต่งขึ้นมาร้องเล่นน่ะครับ ^ ^'''' ส่วนออริ อยู่ใน LAMENTO [ BEYOND THE SNACK ] III - THE END - ครับ แต่เพลงนี้เพราะจริงๆ เลยน้า >w< ชอบเพลงและคนร้องมากๆ เยยครับ // แท็กนี้... มีคนเผยแพร่ก้าบบบบบ (โดน...ถรีบ)

เบคุง~(●´∀`●)~[♥Reborn!!~Mania]
กรี้สสสสสสสสสส (แต๋วแตก) ขอบคุงเบคุงที่เป็นห่วงผมมากคร้าบ /กอดๆ >w< (เล่นอารายกาน ฮา...) จริงๆ จะแท็กผมกลับก้อได้นะ จะได้บอกให้หมดเปลือกเลยครับ กร้ากกกกกกกก // เบคุงน่ะเสียงเพราะนะรู้ตัวมั้ย แต่ว่าทำไมต้องเขิลครับ จริงๆ ผมผิดเองสินะ ทำเบคุงคีย์เพี้ยนหมดเลย 55+ เบคุงน่ารักเลยอยากแกล้ง >w< (โดนถรีบ) แล้วไว้ว่างๆ เล่นปังย่ากานอีกนะครับ ^w^

☜┃NAME ★ KAH0┃☞
แอบตกใจครับ... ที่แท้ เนมคุงเป็นคนคิดแท็กนี้เหรอครับ (อึ้งเล็กน้อย) กรี้ส... หลอกให้บอกความรู้สึกหมดเปลือก มะยอมๆ เลยต้องขอแท็กคืน (ฮา) ที่เนมคุงพูดว่าผลงาน(เหียกๆ) มันมะถูกนะครับ -*- (นั่นเหมือนการดูถูกตัวเองนะ) เนมคุงวาดสวยมากเลย โดยเฉพาะรูปที่วาดให้ SR น่ะครับ ผมชอบมากเลย สวยเกินบรรยาย ยินดีเรื่อง SR ด้วยนะครับ ถ้าเป็นผมเอง คงจะดีใจสุดๆ แบบเนมคุงเหมือนกาน ดีจังเลย คึคึ // แล้วเจอกันสักอีเวนท์คร้าบ >w<

Misora~●___● にわか雨 ซัง
แฮ่ะๆ ... ตอนแรกน่ะ ผมไม่สนเอสเจเลยนะครับ เอาง่ายๆ ไม่สนเกาหลีเลยด้วยซ้ำครับ แต่มันสืบเนื่องมาจากเพราะดงบัง สะดุดตาเห็นแล้วชอบแต่แรกเลยคือ แจจุงผู้น่าร้ากกกกกกกก >w< แล้วก้อดูแต่ดงบัง ทั้งเพลงทั้งคลิป แล้วก้อคิด ทำไมมีดงบังแล้วต้องมีเอสเจตลอดฟระ แล้วก้อไปสะดุดตา เจ้ฮีซอล อ้าคคคคคค ผู้ชายไร สวยกว่าผู้หญิงอีกห๊าาาาา >w< ก้อเลยควบมันทั้ง ดงบังและเอสเจ จนปัจจุบันนี้ครับ 55+ แต่ปัจจุบัน ไม่เจาะจงแล้วว่าชอบใครเป็นพิเศษ มันชอบรวมๆ กันหมดเลยครับ เพราะแต่ละคนมีเอกลักษณ์ของตัวเองจริงๆ // เรื่องโรคจิต มิโซระซังจะหื่นกลับเลยเรอะครับ O[]O'''' เดี๋ยวลองไปเป็นโรคจิตดูมั่งซิ (โดนกาตื้บ) เข็ดตะขาบมากเลยครับทุกวันนี้ แค่เห็นก้อขยาดแล้ว -*-

~ Meow ~ 猫
ที่รอดน่ะ ไม่ใช่เพราะอะไรหรอกครับ เพราะรู้ว่า ต้องมีคนแท็กต่อเหมียวนั่นเอง (แล้วอีกอย่าง นานทีปีหน ตะเองจะอัพทีนึง เค้าก้อแท็กไปหลายอันแล้ว ไหนจะแท็กจากคนอื่นอีก มันจะเพิ่มดองไว้อย่างแรงเลยนะ -*-) เข้าใจว่าเรียนหนัก เลยไม่อยากเพิ่มภาระให้ เห็นความตั้งใจแล้ว แบ่งมาให้เค้าสักครึ่งสิ เอิ้กๆ ต้องได้ เอ แน่นอนคร้าบ ตะเอง สึโกยยยย อิจิบังอยู่แล้ว >w< // ว่าแต่เท้าเป็นยังไงบ้าง เป็นห่วงมากเลยนะครับ -*- เห็นแล้วเจ็บแทนเลยตอนนั้น ต้องโทษไอเวร 132 นั่น ขับไปลงนรกซะไป๊... ขอให้หายเร็วนะตะเอง รักและคิดถึงเหมือนกันจ้ะ จุ้พๆ >w<

Ingriz คุง
สลับกับผมเลยครับ ผมเล่นปังย่า แต่บอร์ดมันไม่เคยเข้าสักครั้งเลยครับ อย่าว่าแต่บอร์ดเลยครับ เวปมันผมยังมะค่อยเข้าเลยคร้าบบบบ TwT เข้าเฉพาะตอนมีกิจกรรมอะไรที่ไม่ใช่ของ วีไอพี (ไม่เคยคิดจะซื้อคุ้กกี้ เปลืองตัง... โดนถรีบ) // เห็นอินคุงแอ้ดเมล์มาแล้วล่ะ >w< แต่ยังไม่เคยเห็นออนเลยครับ -*- แต่ผมก้อรู้แล้วครับว่าอินคุงมะมีเวลา TwT

Kororo ซัง
อิอิ... กระโดดรับแท็กเลยนะครับ ^ ^''' เห็นแม่ผมเค้าบอกว่าไปดูอะไรมาไม่รู้ครับ แล้วบอกว่า ปีนี้ผมจะมีเรื่องซวยเยอะ -*- แต่ผมไม่ค่อยจะเชื่อเรื่องดูดวงอะไร ผมก้อเลยไม่รู้ว่าจะเชื่อดีมั้ย แต่ว่าก้อซวยจริงๆ ครับ -*- เกร็งๆ ว่าต่อไปนี้จะเจออะไรอีกดี TwT // ขอบคุงที่อวยพรมากครับผม ^w^

JaEHo_YooSU
นี่ไงครับ โดนซะแว้วววว กร้ากกกกกก (โดนอุกกี้จัง กระโดดตีลังกาตะปบข่วนๆๆๆ) เข้าใจจิครับ อุ้กกี้จังไม่ค่อยว่างเพราะกำลังเผชิญกับปัญหาตัวยุ่นถล่มทับเป็นกองอยู่ ^ ^'''' เรื่องโด เสร็จก่อนต้นปีหน้าแน่นอนจ้ะ อย่าพูดเหมือนจะปล่อยให้ดองเค็มจนขึ้นราอย่างนั้นจิ TwT รับรอง อ่รอยได้ที่แน่จ้ะ (เรื่องดองเค็มอะนะครับ ฮา...) แหม่... แต่เล่นบอกรักกันทุกครั้งงี้ ผมเขิลแย่จิ /// w /// (ไม่ใช่และ) // สะเดาะเคราะห์ยังไงดีล่ะจ้ะ TwT (ลักพาตัวแจจุงมาดีมั้ย เกรี้ยกกกก...)

Comment

Comment:

Tweet

อืมเป็นบล้อกที่น่าเข้าจริงเลย แวะมาทักทายอ่ะจ้า

http://www.clipv.com

#6 By sinn on 2007-11-22 16:54

555
โดนแทคแล้วววว
ขอบคุณค่ะ มารับน้องแทคกลับไปทำ 55
กำลังคิดอยู่เลยว่าจอัพอะไรดีน๊ออออ
อืมมม
legend of love ของโคโนะซังนี่แอบฮาค่ะ
โอวว เรื่องชอบใครแล้ว 50-50นี่
มันทำยากเนอะ
(กระซิบๆๆ)แจจุงนี่สวยจริงๆค่ะ แอบชอบ555
คือพอดีได้ดู dangerous love แล้วกรี๊ดแตกลั่นบ้านค่ะ 55
แหมมม
มันวายจริงๆ

#5 By Ame... on 2007-06-25 18:06

เรื่องความรัก

เราจะบอกอะไรให้นะ...
ช่วงที่คนเราเพิ่งจะมีความรักฉันท์หนุ่มสาวใหม่ๆน่ะ ฝ่ายผู้ชายจะมีระดับของฮอร์โมนผู้หญิงเยอะ ทำให้ดูเป็นคนอบอุ่น ใจดี ร่าเริง เอาใจใส่ เหมือนผู้หญิง ส่วนฝ่ายหญิงก็จะมีฮอร์โมนผู้ชายสูงขึ้นเช่นกัน ทำให้ active ห้าวๆ ไม่ค่อยใส่ใจ ไม่คิดมาก เหมือนผู้ชาย แต่พออยู่ๆกันไปทั้งฝ่ายชายฝ่ายหญิงจะมีการหลั่งฮอร์โมนที่ก่อให้เกิดความเครียดขึ้นมา ซึ่งอาจนำไปแส่ความไม่เข้าใจกันได้

ที่พล่ามมาให้ไม่เข้าใจเล่นแบบนี้เรากำลังจะบอกไรโคคุงว่า...

ความรัก เป็นเรื่องธรรมชาติ

มีเกิด แก่ เจ็บ ตาย ด้วยกันหมดทั้งสิ้น(ชักจะมั่วแล้วเรา)

กระนั้น เราก็รักและเอ็นดูไรโคคุงน้า...

#4 By kororo on 2007-06-22 22:29

=*=
แท็ก
แท็ก
แท๊ก

โอเช จัดมา เราก็จัดปาย...

---

เรื่องบอกรัก
เพ่เรย์จะเขิลทะมาย = = เค้าเป็นคนบอก เค้ายังม่ะเห็นจะเขิลเรยงิ[[คนมันด้าน-*-]]
หึหึ
รักเพ่เรย์นะเคอะ จ๊วบๆๆๆๆๆ ^3^ ๆๆๆ

มันน่าเขิลตรงไหนเนี่ย="=

---
แล้วก็เรื่องสะเดาะเคราะห์นะฮะ
ที่บอกว่าจะสะเดาะด้วยการลักพาตัวนังแจ อยากจะบอกว่า"คิดผิด!!! โฮกกก"
เพราะนอกจากจะโดนเหล่าแคสสิโอเปียรุมสะกำ ยำ เหนี่ยวแล้ว = =
เผลอๆ อาจจะโดนอุ้งตรีนหมีแถมไปอีกหลายดอก หึหึ

รักเพ่เรย์ จู๊บๆ >3<
โอ้ววว...อย่างที่บอกเราไว้เลย ว่าอัพคราวนี้มาในโหมดระบายอารมณ์

ก็จริงอย่างที่บอก ถ้าเขาคนนั้นไม่ได้ใส่ใจกับรายละเอียดเล็กๆน้อยก็ไม่เป็นไรหรอก

แต่ถ้าขนาดวันเกิดถึงกับไม่รู้ และไม่คิอจะถามด้วยเนี่ย...มันเกินไป

อ่านแล้วน่าน้อยใจแทน

ในกรณีคนของเราก็เคยเป็นแบบเดียวกับที่รักของเรย์ซัง...

ทำเป็นคุยสนิทสนมกับคนอื่น หยอกล้อต่อหน้าเราให้เราหึง

ทั้งๆที่เค้าก็รู้ ว่าเรารักเค้าแค่ไหน...และจะรักตลอดไป

พอบางทีอยู่กับเรา2คน ทำเป็นเย็นชาใส่

แต่ถึงเค้าจะทำแบบนั้น เราก็โกรธไม่ลงอยู่ดี -3-

พอสืบความจริงถึงได้รู้ว่า...เป็นการเรียกร้องความสนใจอย่างนึง

''เหมียวเอาแต่เรียน..ไม่มีเวลาให้เราบ้างเลย ''

จะดีใจหรือเสียใจดีหนอ? กลุ้มอยู่ตั้งนาน

ช่วงนั้นก็ยุ่งๆ ในหัวมีแต่เรื่องเกรด

เอาเป็นว่า ถ้ารักใครสักคน ก็ต้องปฏิบัติกับเค้าให้ดีที่สุด เท่าทีเราจะทำได้

เพราะการปล่อยปละละเลยเพียงเรื่องเล็กๆน้อยๆ

อาจจะทำให้ไม่เข้าใจกันไปตลอดชีวิตก็ได้...

Ps.รักและคิดถึงเรย์ซังเสมอจ๊ะ

#2 By ~ Meow ~ 猫 on 2007-06-22 12:51

โล่ง นึกว่าจะโดนแถ็ก555555

(ยังมีการอยากแถกอีกจ่ะโฮกก)

เด่วเนมคงเคลียร์อีกรอบจ้าเพราะ

มันเยอะมาก มาก...จำไม่ได้แล้ว

แฮะๆ จะทยอยทำเน้อจ้า

อุแท็กเลิฟฟฟ

เนมคงมีแต่SRล่ะเน้อ5555+

รู้สึกว่ารักแรกคือSRเช่นกันจ่ะ

อันนี้ยกให้100%เอาไปเลย~

ฮิ้ววววววววววววววววววว

ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน-*-

ที่จิตใจมันบอกมาแบบนั้น อิอิ

เรื่องวาดรูปน่ะ เนมว่ามัน..-*-

ตาคนเรามันต่างมุมมองเน้อ

แล้วแต่สุดจะคิดว่ามันสวยหรือเหียก

TATแต่เนมก็พูดไปตามที่เห็นแต่คนอื่น

อาจจะไม่คิดแบบเนมเนมก็ไม่ว่าอะไร

ดีใจมากๆเรื่องSR ไม่เคยดีใจเท่านี้เลยฮา..

รู้สึกเรื่องดีๆ จะมีนานๆครั้งแต่ก็คุ้มนะ^^

สำหรับเนมรักก็อาจจะเป็นคำที่บ่งบอก

ว่าเรารู้สึกดีกับใครคนนั้น..เนมไมได้พูดพร่ำเพรื่อหรอกนะ^^