TAG WEDDING !!!! O[]O'''''

posted on 04 Aug 2007 20:24 by rei-konoe in TAG

หวัดดีฮับผม ♪ สบายดีกันมะครับ สอบเป็นยังไงกันบ้าง แฮ่ะ แฮ่ะ แฮ่ะ...

เพิ่งจะสอบเสร็จมะนานอะ อยากบอกว่า.....

" ทำข้อสอบมะค่อยได้เยยครับ TwT " จริงๆ ได้ก้อได้นะครับ แต่ว่า...

โดยเฉพาะจีนง่ะ กำมากๆ เหล่าซือครับผม จะออกข้อสอบก้อน่าจะออกเป็นตัวเต็มหมดเลยสิคร้าบ...

โดยพื้นฐานคนที่เพิ่งเรียน เค้าเรียนแต่ตัวเต็มกันมานะครับ เหล่าซือ TwT แล้วข้อสอบให้ตอบแค่ตัวเต็มไปเลย ไม่ก้อตัวย่อไปเลยอีก

แต่ข้อสอบมันดันออกตัวย่อผสมตัวเต็ม ผมก้อมิกซ์กันมันส์เลยสิ -*- (โดนหักคะแนนบานแน่เลย) ช่างมันเถอะ อย่างน้อยก้อพอทำได้บ้างล่ะว้า ดีใจๆ เอิ้กส์ๆ คราวหลังจะไปหาตัวย่อมาอ่านแล้ว T[]T

ใครที่กำลังสอบอยู่ ขอให้พยายามเข้านะครับ สู้ๆ โชค "เอ" ทุกท่านเลยครับผม ^w^


TAG WEDDING

ได้รับมาจาก ~ Meow ~ 猫 คร้าบ >w<

(ชาตินี้จะได้แต่งมั้ย ? 55+)

อยากแต่งที่ไหน

ป่าช้า..... เอาแบบมีน้องหมาพร้อมใจกันเห่าหอนเป็นทำนองเพลงบรรเลงอย่างนุ่มนวลอ่อนไหว ชวนให้ขนลุกสั่นสะท้าน สยิวกิ้วกันถ้วนหน้า..... แบบนั้นใครมันจะอยากแต่งด้วยฟระ !!? อะ... ล้อเล่นคร้าบ

ของจริงก้อคงอยากแต่งกลางสวนที่เต็มไปด้วยมวลดอกไม้หลายพันธุ์หลากชนิด อยากได้บรรยากาศที่ดูเป็นธรรมชาติ ชอบอะไรที่เป็นป่าไม้ดูเขียวขจี น้ำทะเลสีฟ้าครามสดใสปนเกลียวคลื่นทะเลสีขาว ท้องฟ้าสีฟ้าผืนใหญ่ดูกว้างไกล จะให้ดี ต้องล้อมรอบไปด้วยน้องหมากะน้องแมว คอยต้อนรับอยู่รอบๆ เป็นวงล้อม (กะลังเพ้อชิมินี่?)

มันดูไม่เหมือนงานแต่งเลยนะนั่น... ก้อตั้งใจไว้ว่าไม่อยากให้เหมือนงานแต่ง เอาแค่เป็นสถานที่สำหรับเก็บคำสัญญาและความทรงจำดีๆ กับคนที่รักก้อพอครับ


ชุดที่อยากใส่

อยากใส่ชุดเจ้าบ่าวครับ แล้วต้องเป็นชุดแฟนซีแบบคอสเพลย์ด้วย ส่วนผู้ร่วมงานก้อต้องใส่ชุดคอสเพลย์กันหมด ไม่งั้น... ถือว่าแตกต่างจากผู้ร่วมงานทั่วไปนะครับเออ 55+ (นี่มันงานแต่งอะไรกันแน่ ??)


งานเป็นยังไง

ปาร์ตี้แบบสนุกสนานธรรมดา รื่นเริงกันให้เต็มที่ แต่อย่าเกินขอบเขตและคำนึงถึงมารยาทต่อผู้หลักผู้ใหญ่ด้วยครับ ที่สำคัญ ในงานต้องมีของกินอร่อยล้ำเลิศสุดๆ อาหารทุกอย่างครบ เค้กบุฟเฟ่แบบกินไม่อั้น เอาให้อืดกันไปข้างเลยครับ (คิดแล้วก้อหวานปาก ง้าคคคคคคคคส์)


ฮันนีมูน

อยากไปญี่ปุ่นนนนนนนนนนนนนน แล้วต้องไปตอนหน้าหนาวของที่นั่น จะใส่ยูกาตะ ยูกาต้าาาาาาา จะเล่นดอกไม้ไฟด้วยนะเออ จะทำให้หมด อะไรที่ไม่เคยทำ (คิดไรกัน !?)หมายถึง สิ่งที่อยากจะทำในญี่ปุ่นหรอกครับ อยากลองปั้นตุ้กตาหิมะดูจัง หุหุหุ ปั้นเสร็จก้อเขวี้ยงเล่นใส่ที่รักให้หนำใจ เรียกได้ว่า เปิดศึกปาหิมะกันเลยก้อว่าได้ คึคึคึ...

แต่จริงๆ แล้ว... ไปที่ไหนก้อได้ที่ "ที่รัก" อยากไปนะครับ แฮ่ะ แฮ่ะ แฮ่ะ... ///w///

คนที่อยากแต่งด้วย

ถ้ามีโคโนะจังออกมาได้จริงๆ ก้อดีจิ OwO แต่ถ้าจริงๆ แล้ว คนที่ผมอยากแต่งด้วย ก้อต้องเป็นคนที่รักผม แล้วผมก้อต้องรักเค้าด้วย (ประโยคยอดฮิตเลยนะนี่) ไม่เกี่ยงเลยนะว่าจะเป็นเพศเดียวกันรึไม่ แต่ต่อให้ต่างเพศก้อมะอ้าวววว TwT มันทำใจมิได้

แต่คนๆ นั้น ก้อต้องเป็นคนดีด้วยครับ จริงใจ ซื่อตรงไม่หลอกลวง เข้ากันได้ เอาใจเค้ามาใส่ใจเรา ไม่ใช่ต้องให้เราเข้าใจเค้าไปหมดซะทุกอย่าง ถ้าแบบนั้น ต่อให้เข้ากันได้ยังไง ผมก้อไม่เอาล่ะครับ ขอบาย (เจอมาแล้ว ไม่ไหวครับ)

แต่ยังไง... ตอนคบกัน เราตัดสินเท่าที่เรามองออกในความคิดของเรา ที่เหลือต่อจากนั้น เวลาจะช่วยตัดสินเองนะครับ อนาคตมันไม่แน่นอนเสมอไป หุหุหุ


สรุป ที่กล่าวมาทั้งหมด มันคงไม่มีทางเป็นไปได้ครับ เพ้อทั้งน้าน.....

เหยื่อรับแท็ก คึคึคึ...

เบคุง~(●´∀`●)~[♥Reborn!!~Mania]

☜┃NAME★KAH0┃☞

อุ้กกี้จัง [สวย เริ่ด เพอร์เฟค]

Misora~●___● にわか雨☆

(;ノ゚Д゚)ノ ... zom17... ซัง

『 ハナブサ 』 ซัง


รักโคโนะจังทุกๆ 7 วัน

รักนะ "แมวหื่น" คึคึ...

ขอบคุณทุกๆ คอมเมนต์ครับผม ^w^


RE

『 ハナブサ 』 ซัง
เอ๋... ผมไม่ได้แท็กใครต่อ แต่ก้อไม่ได้บอกว่าจะไม่แท็กนิ่ครับ *ลองอ่านประโยคต่อจากนั้นดูดีๆ สิครับ* คึคึคึ... (เริ่มชั่วร้ายแล้ว) ล้อเล่นคร้าบ แต่ถ้าไม่มีแท็กให้ดองแล้ว ก้อทำเถอะคร้าบ (ไว้เป็นแท็กกันร้างแบบผม ในกรณีที่ยังมะทำแท็กอื่นๆ ^ ^'''') เวปที่เข้าบ่อยๆ ก้อเป็น Yaoi เหมือนกันสินะครับ กว๊าซ จับมือด้วยความยินดี >w< // เรื่องอากิบะนะฮับ ต้องให้พวกผู้ใหญ่หัวโบราณพวกนั้นจมซากโบราณต่อไป แล้วพวกเราเยาวชนรุ่นใหม่ ก้อมาช่วยกันขุดหลุมฝังกันเถอะคร้าบ (ยิ้มหวาน คึคึ...)

☜┃NAME★KAH0┃☞
เนมคุ้งงงงง รุสึกเหมือนไม่เจอนานมากครับ แต่ก้อเจอกานในเอ็ม แต่มะค่อยได้ทักกันเลย เพราะเนมคุงเองก้อยุ่งมาก -*- เป็นกำลังใจให้ครับ สู้ๆ ช่ายแล้วครับ ผมชอบผู้ชายหน้าสวยล่ะ แต่มะเอาหน้าแต๋วแตกแบบตุ้ดนะครับ -*- ว่าแต่คันดะคือใครงับ ^ ^''' (โชว์โง่วอีกแว้ว) ชอบวิธีซาดิสก์ที่เนมคุงคิดจังเล้ย ได้ใจดีครับ >w< (ดูเหมือนว่าผมจะออกแนวมาโซยังไงไม่รู้ เหวอ...) // อ้ะ วันไหนจะอพยพไป ผมก้อไปด้วยล่ะคร้าบ ไม่อยากอยู่เหมือนกาน เฮ้อ... กฏหมายประสาทหลอน ไว้สำหรับพวกผู้ใหญ่จิตอ่อน รับพวกวายไม่ได้นะครับ

(;ノ゚Д゚)ノ ... zom17... ซัง
ผมน้าน รักการนอนมาก จริงๆ นะ ถ้าให้นอนทั้งวันแบบไม่ต้องทำไรเลย ไม่ว่าจะเป็น ตื่นไปร.ร. หรือไม่ต้องกินข้าว อาบน้ำ ผมก้อยังนอนได้ (โหย... เผยให้เห็นถึงความ...) ไม่ใช่และครับ ไว้ค่อยตื่นนอนก่อน ค่อยว่าไปอย่าง -*- เวลาว่างไม่อารัยทำ ผมก้อมักจะเอาวายเรื่องเก่าๆ (แต่เร้าใจ) มาเปิดอ่านด้วยความคิถุงอย่างรุนแรง (แววตาประกายใสวิ้ง) แต่ว่า ได้ยินว่ามันจะกลับมาวางแผงแล้ว ก้อยังมะมาสักทีนะครับ วันที่รอคอย TwT (ขอโทษครับ กำลังอยู่ในโหมดเพ้อ...) // ขอให้โชคเอทุกวิชาเช่นกันคร้าบ สู้ๆ นะ ^w^

Misora~●___● にわか雨☆
ขอบคุงที่บอกเวปคร้าบ เย้ เดี๋ยวจะลองเข้าไปดูนะคร้าบ นี่ก้อเพิ่งสอบเสร็จมะนาน แล้วก้อเพิ่งจะมาเข้าบลอคที่ดองไว้นาน -*- เดี๋ยวนี้มะค่อยมีเวลาเลยง่ะส์ ฮือ... T[]T ชอบโหมดเกรียน ไว้วันหลังจะเกรียนเยอะๆ นะครับ (อ้าว ไอนี่...) งี้ต้องประท้วงนะครับ แต่ก้อยังเห็นเค้าว่ายังอนุโลม ยังไม่รู้ว่าดงบังจะได้มามั้ย ธันวานี้นะครับ แต่หวังว่าคงได้มาแล่ะ มิงั้น สงสัยคงเกิดการประท้วงจิง =[]='''' // ขอบคุงที่ให้กำลังใจคร้าบ มิโซระซังเองก้อด้วยนะครับผม ^w^

Rurico ซัง
ดีคร้าบบบบ มะได้เจอนานเลย ^w^ เกิดรพ.เดียวกันด้วย น่ายินดีนะครับ >w< เรื่องอากิบะนะครับ รุริซัง พูดอะไรหลายอย่างให้ได้น่าคิดทีเดียว เพราะเค้าอาจจะเห็นว่าเดี๋ยวนี้ ความบันเทิงทางด้านการ์ตูนและการแต่งตัวคอสเพลย์แนวแฟนซีเริ่มแผ่ขยายวงกว้าง จนอาจจะกลบวัฒนธรรมของไทยรึเปล่าครับ เลยตั้งใจจะต่อต้าน อีกอย่างพวกผู้ใหญ่หัวโบราณอย่างนั้น ยังไงก้อคิดแต่วิธีที่ทำไงก้อได้ที่จะเอากำไรเข้าหาตัว เพราะเป็นกันแบบนี้ เด็กเยาวชนสมัยนี้เลยค่อนข้างต่อต้าน และหันไปสนใจตะวันตกและตะวันออกกันมากขึ้น (พูดเองเริ่มงงแล้วครับ -*-) พูดง่ายๆ ผมว่าเค้าห้ามเกินไปครับ มันเลยทำให้เด็กเก็บกดด้วยล่ะ พูดเรื่องนี้แล้วเครียดเนาะครับ เปลี่ยนๆ อิอิ เรื่อง Eyeshield ถ้ารุริซังรับประกันอีกเสียง คงต้องหาอ่านแล้วครับ เพราะท่าทางของเค้ามาแรงจริงๆ // สอบก้อพยายามนะคร้าบ สู้ๆ โชคเอทุกวิชาเลยครับผม ^w^

KON*KON
คึคึคึ... แน่นอนเยยก้าบ Yaoi เท่าน้านที่เป็นที่ 1 >w< // >[]< โฮกกกกกกกส์ ว่าแต่ โคดะ คุมิ คือใครครับ อยากดู (พูดซะอยากดูเล้ย >w< O[]O) โอ้ะ น่าจะใช่เลยครับ นางเอกเรื่อง เรสสิเดนท์ โจโววิซ ขอบคุงที่ช่วยย้ำเตือนความทรงจำกั้บ ชอบมากเลย บู๊เก่งดี >w< ภาค 3 จะมาแว้ววววว อ้าคคคคคคส์ มาเร็วๆ จิ รอใจจดใจจ่ออยู่น้า OwO จะสอบแล้ว สู้ๆ นะครับ ขอให้โชคเอทุกตัวเลย เรื่องงานน่ะ ยังแจ่มเหมือนเดิมครับ ดูมาแว้ว อิอิ // อ่า ได้ศัพท์ใหม่ด้วย ไว้จะจำไปพูดกะเด็กเหนือด้วยกานครับ อิอิ ด่าได้ใจมากเลยครับผม ไม่ได้เจอตั้งนานเลยแน่ะ คิถุงเหมือนกานกั้บ >w<

Comment

Comment:

Tweet

ก๊ากกกกกกกกก...มิกซ์กัน 5555+
อาจารย์อาจจะให้คะแนนพิเศษก็ได้นะเออ.....
บั่บแว่...คะแนนความคิดสร้างสรรค์งี้ 555555555

ฮรึ้ยยยย...ถ้าไม่ได้เอให้ไปทวงค่าน้ำหมึกเลยยยยยย

อื้อฮื้อออออ...อย่างแหวกแนว...
แต่งในป่าช้า....อิเดี๊ยนว่าเรือนหออาจเป็นไม้จำปา 5555
เอ่อ...แต่งงานคอสเพลย์นี่ระวังให้ดีๆ...เดี๋ยวจะจำหน้ากันไม่ได้ ฮ่าๆๆๆ

เอ้อ...ตอนแต่งไปญี่ปุ่น...
แต่ก่อนแต่งเค้าจะไปเกาหลี!!!!!!!!!!!!!!
เค้าจะไปศัลยกรรม!!!! ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกก

โคดะ คุมิ....ฮี่ๆๆๆๆๆๆ...ท้ายคอนนี่แทบไม่หายใจ กร๊ากกก
ชีเก่งมากๆเลยนะโขโบกกกกกกก
เอ็มวีนี่รับรองนะกร๊า งามมมมมแงะ ทุกตัว ฮ่าๆๆๆ
(โอ้ววววว...เอาอีซาร่านี่ไปที)

เค้าสอบเสร็จแล้วนะเออออ....บั่บแว่...เจ็บหัววววว 5555
อาจารย์ออกข้อสอบแบบเหนือธรรมชาติ!!!!!
แล้วอินี่ก็ทำแบบเหนือธรรมชาติกว่า 555555
สงสัยจะไม่ได้เอซะแล้วล่ะเรย์จ๋า------

(เมนท์ยาวอีกละ...วู๊...บ้าน้ำลายยยยยยย)
เลื้อยมาทักทาย...

อิฉันสอบเสร็จแล้ว~~~ วิ้ว~~~ มึนที่สุด!!!

แล้วก็เลื้อยกลับลงรู...

#4 By kororo on 2007-08-07 21:35

นี่ไงคะคันดะยูจากดีเกรย์แมน (เกย์จิงๆ)http://img04.21cn.com/2006/09/04/801624689.gif

55555+ถ้าว่างๆลองเสริทคำว่าD.gray-manจิเคอะ555

หรือถ้าเนมเจอเรย์คุงเมื่อไหร่ก็จะเอาแปนอาร์ทงามๆให้ดูวเน้อ

ยูเค้าสวยจริงๆแหละ55555 สวยแรดหยิ่ง(อ่าว)

เรย์คุงจะแต่งที่ป่าช้าจิงเรอะ5555555+กร๊ากคอสอะไรล่ะนั่น

อย่าลืมชวนเนมไปด้วย จ้ะ กลี้ซซเรย์คุงนี่เปนคนโรแมนติกใช้ได้เลยจ้ะกิ้ว

ขอบอกว่าเนมโดนแท็กนี้มา3รอบแล้วล่ะ T_T''''''''''''''''''''' ดองไว้ในไห5555+

เด่วคงทำนะจ้ะ จุ๊บบบบบบบบบบบ


เอิ๊กส์ๆๆๆๆ (จะเอิ๊กส์เพื่อ...)
แทคแต่งงานนนนน(ตะโกนนนนน)
ชีวิตนี้อาจไม่ได้แต่ง....สลด
แต่อาจจะได้พาหนี...กร๊ากกกกกก
ขอบคุณค๊าบสําหรับแทคนี้
(อันเก่าจากท่านอื่นยังไม่ทําเลยมากมาย5555+)
รีบมารับไปดองต่อ(อ่าว)...ล้อเล่งคับ555+

#2 By zom17 on 2007-08-05 02:10

กรั่กๆ เหมือนกันเลยค่ะไม่รู้ว่าจะได้แต่งไหม - -
อ้ะ ชุดแต่งงานแต่งคอสไปก็น่าสนนะ หุหุหุ
พออ่านแล้วเลื่อนลงมาเรื่อยๆ เอิ๊ก !!! ฉันโดนอีกแล้วรึเนี่ย ได้ข่าวว่าดองไว้ อีก 4 tag แหะๆ สงสัยต้องรีบเคลียร์ก่อนที่มันจะทับซะแล้ว

มารับไปล่ะนะคะ ~ ^^/

#1 By ✦ ハナブサ on 2007-08-04 22:42