COMIC EXPO 19/08/2007

posted on 21 Aug 2007 12:14 by rei-konoe in FAN-ARTS

REPORT งาน COMIC EXPO 2007

สวัสดีค้าบ สบายดีเช่นเคยนะครับทุกคน จบข่าว... ไม่ใช่และ

อาทิตย์ที่ผ่านมาไปงานมาครับ เป็นทั้งตากล้องครั้งแรก และ ผู้คอสเพลย์ครั้งแรก

ความรู้สึกก้อ อืม... มีรวมมิกซ์กันหลายอย่างดี ทั้งตื่นเต้น ทั้งสนุก ทั้งอะฮ้าส์...(???) ทั้งเซ็ง หิว เบื่อ (ความร้อน)

พอผละจากงาน ปวดเมื่อยไปหมดทั้งตัวอีก เป็นเหตุผลที่ทำให้อัพเลท 2 วันด้วยล่ะครับ

ถ่ายรูปมาก้อไม่สวยเลย เนื่องจาก ไม่ค่อยได้ถ่ายรูป และเพิ่งจะได้ถ่ายรูปงานครั้งแรก รูปก้อน้อย เพราะมะค่อยได้ไปเดินถ่ายเค้า (เดินร่อนไปทั่วกับคู่หู แล้วก้อจิ้กถ่ายรูปเค้าสัก 2-3 รูป)

ไม่พร่ำมากแล้วคับ ลองดูรูปถ่ายเลยดีกว่า (ภาพมันเบลอๆ ไม่ชัดไงมะรุครับ ปรับแล้วนะเนี่ย)

* เอนทรี่ย์นี้ เจ้าของบลอคขอ "แต๋วแตก" วันนึง เนื่องจากเก็บอาการไม่อยู่จริงๆ ครับ


LAMENTO ZONE

เสียดายมากที่ไม่ได้ถ่ายเป็นทีมมาครับ มัวแต่ไม่เดินรั่ว เดินเตร็ดเต่ ตะลอนไปกับเบคุงสองคน (แอบปลื้มท่านรีคส์ ฟิรี่ ราเซล และฟลาวด์ มากครับ แต่ดันมะเจอ คาลส์กับเวิร์ค นี่สิ TwT)

EARN Or BE_KUN @s RAI

REI @s KONOE

คอสครั้งแรก เกร็งไปหมด ทำอะไรไม่ถูก แต่เบคุง อร๊าง เท่มาก >w<

ไรคุงผู้น่ารัก >w<

โฮววววว..... ยืนโพสท่าเท่มากคับผม

อร๊างงงง มองหน้าด้วยสายตาแบบนั้น เดี๋ยวจะเข่าอ่อนนะเออ 55

 

อร๊างงงง... ฟิรี่น่ารักมากมาย แต่คนถ่ายเยอะ เข้าไปใกล้ไม่ได้ เลยแอบถ่ายมาครับ

ท่านรีคส์ผู้สง่างาม อร๊างงงงชักจะเข้าใจความรู้สึกฟิรี่ขึ้นมาบ้าง อยากเข้าไปเกาะแนบขา อะไรประมาณนี้ (กลัวโดนเค้าถรีบออกมา)

ท่านฟลาวด์ เท่มากครับ ปกติในเกมส์เกลียดตานี่ที่สุดเลย พอเจอตัวจริง อั่งอร๊างงง ขึ้นมาทันที >w<

ท่านราเซล น่าร้ากกกกก งามมากเลยครับ อยากพากลับบ้านง่ะส์ (ซะงั้น)

ท่านฟลาวด์มะกี้ โพสต์ท่าได้งามสง่า เหมือนในเกมส์จริงๆ แต่รูปนี้ดันมีแสงเข้าเต็มๆ

ท่านชุย ตัวจริงๆ น่ารักมากๆ ตาก้อสวย อา... ท่านพ่อ (ในเกมส์)

อ่า... ได้ถ่ายคู่กับท่านฟลาวด์และท่านราเซล เป็นเกียรติอย่างยิ่ง งี้ดส์ TwT

รูปนี้ ใครก้อไม่รู้ ให้โพสท่าอะไรแปลกๆ (เอิ้กส์ ล้อเล่นคร้าบ 55)


REBORN ZONE

ทสึนะโดยอินคุง ตัวจริงน่ารักมากมาย ตัวก้อเล็ก เสียงก้อเล็กน่ารัก น่ากอดจริงๆ นะนี่

มุคุโร่ * ทสึนะ เป็นคู่ที่อาจจะเป็นที่นิยมมาแรงภายหลังก้อได้ครับ งิงิ

ทสึนะกับท่าน... เอ่อ ง่ะ ขอโทษงับ ดันลืมถามชื่อมาเลย มัวแต่ตื้นเต้นดีใจ -*- น่ารักมากมายครับผม >w<

ทีมของ มุคุโร่ ง้าคส์ เท่กันทุกคนเลย (ถ้าเข้าไปกระโดดกอด คงโดนเค้ารุมถรีบออกมา)


OTHER ZONE

อ้าคคคคคคค กรี้สสสสสสสสสส LOVELESS พะย่ะค่ะ !!!!

โซบิ * ริทสึ ให้ความรู้สึกเหมือนในอนิเมจริงๆ กรี้สมาก >[]<

ทีมนี้น่ารักมากเลยอ่า ผู้หญิงที่นั่งอยู่น่ารัก ที่ยืนกันอยู่ก้อเท่มากมาย (นั่งถ่าย เพราะมีคนยืนบังกันตรึม -*-)

น่ารักมากจนต้องขออีกรูป (คราวนี้ยืนถ่าย)

อ่า... ท่านผู้นี้เท่มากมาย เลยขอจิ้กถ่ายมาที่เซ็ทโดจิน

ท่านพี่ผู้นี้ก้อคอสลาเมนครับ แต่ต้องอยู่ที่ซุ้ม งี้ดส์อ่า น่ารักจังเลย (แต่มะได้ซื้อผลงานเลย ขอโทษคร้าบผม)

ทริคสเตอร์หูแมว น่ารักน่ากอด (น่าจะถ่ายตอนอยู่ในร่มเนอะครับ หน้าแดงมากเลย แดดแรงมาก)

ทริคสเตอร์เผ่ามังกร อร๊างงงงง คนคอสน่ารัก ชุดก้อสวยมาก เลยขอมาหลบแดดถ่ายสักหน่อย

คนนี้เค้าน่ารักดี เลยไปขอถ่ายรูปมา น่าร้ากกกก >w<

จะเห็นได้ว่า แดดแรงมากครับ แต่ She ยังน่ารักอยู่ดี ขอบคุณที่ให้ถ่ายรูปคร้าบผม


รั่ว ZONE

เพราะเมมมันเต็มแว้ว อ้าคคคคคส์ นังพี่บ้า เหลือไว้ให้กุถ่ายอยู่แค่ 40 กว่ารูป เลยมีรูปอยู่น้อยมาก

โฆษณา เครื่องดื่ม โคคาโคล่า โดย ไร (เบคุง)

ไรจะกินดาบซะงั้น โถ่.... หิวขนมมากเลยเหยอ TwT

สุดท้าย ขอขอบคุณ COSPLAYERS ทุกท่านมากครับที่ให้ผมถ่ายรูป ทั้งท่านที่เต็มใจ และ ทั้งท่านที่ผมไปจิ้กถ่ายรูปมา เป็นเกียรติอย่างยิ่งครับผม >w<


FANART LAMENTO (ยังไม่เสร็จ)

อยากลองถ่ายงานด้วยกล้องดิจิดู เผื่อว่าวันหลังจะได้ไม่ต้องฝากพี่สาวไปสแกน เพราะไม่ชัดเลย ปรากฏว่า...

มันชัดกว่าที่เคยสแกนมากครับ (ชัดกว่าล้านเท่าจริงๆ สงสัยว่าไอเครื่องสแกนพันธุ์นั้นมันรุ่นไหนกันแน่ฟระ !!?)

ตัวเด่นคือ โคโนะจัง กะ ตาไร วาดเล่นลงในกระดาษยับๆ เพราะผมยังมะเคยวาดตาไร กะตัวจิบิเลยคับ 55 วาดไปวาดมา อืม... ชักอยากจะวาดจริงจังซะแล้ว -*- เพราะเอาแต่เรียนตลอด มะค่อยได้จับดินสอวาดรูปเลยครับช่วงนี้

เดี๋ยวจะวาดต่อให้เสร็จแล้วค่อยลงสี คึคึ...


ช่วงนี้โทรมคอดๆ เบื่ออาหาร ไม่สบายบ่อย รู้สึกเบื่อตัวเองที่ช่วงนี้ อ่อนแอและโทรมมาก สติก้อเบลอๆโฮววววว ขนาดมาอัพบลอคยังเบลอๆ เลยคร้าบ 55

// เผ่นไปทานข้าวก่อนนะครับผม เดี๋ยวกลับมาตอบคอมเมนต์ครับ ^w^

ขอบคุณทุกคอมเมนต์ครับผม


RE

04/08/2007

,, ハナブサ ____★ ซัง
เดี๋ยวนี้เริ่มมีรวมพลชาวโสดที่มะรู้ว่าจะได้แต่งงานกันเยอะเลยนะครับผม กร้ากกกก กลุ่มผมกลุ่มนึงล่ะ ทั้งเพื่อนทั้งน้อง ซึ่งเคยมาคุยกันเล่นๆ ว่าชาตินี้คิดว่าจะได้แต่งงานมั้ย? ปรากฏ... ตอบออกมาแบบเดียวกันหมดว่า "ไม่น่าจะได้" -*- แล้วผมอยากให้แต่งเป็นคอสเพลย์กันมากเลยครับ มันน่าจะให้ความรู้สึกตื่นเต้นและแปลกใหม่ดีครับ คึคึ... // เรื่องแท็ก อย่าถือเลยนะครับ เพราะผมอยากจะแท็ก เอิ้กส์ (โดนถรีบ) ^w^''''

(;ノ゚Д゚)ノ ... zom17... ซัง
งะส์ หมายความว่ายังไงคร้าบ อาจจะมะได้แต่ง แต่อาจจะได้พาหนี (อยากรู้จังว่าจะพาใครไป เอิกส์ๆ) แต่ยังไงก้อดีใจครับ ขนาดดองแท็กอื่นๆ แต่ตอบแท็กของผมก่อนเลย ยังงี้ต้องแท็กเยอะๆ (อ่าว !? อินี่...) // ว่าแต่มาเข้าแก๊งคานทองนิเวศเดียวกันมะครับ ง้าคคคคส์ >w<

☜┃NAME★KAH0┃☞
โฮววววว เห็นคันดะแล้วครับ ขอบคุณครับผมเนมคุง เสียดายที่มะได้อ่าน ดีเก(ร)ย์ แมน แต่เห็นภาพมันสวยดี แต่กินแกลบอยู่ครับ TwT นี่มันต้องเป็นปีแห่งการกินแกลบแน่ๆ เลย แล้วเมื่อไหร่ที่ผมจะได้เจอเนมคุงหนอ ^w^''''' (ต้องมีสักวันน่า) // กร้ากกกกกส์ งานแต่งนะครับ ถ้าได้แต่ง (ถึงจะเป็นไปได้แค่ 0.000000001) ก้อตาม ผมต้องชวนเนมคุงอยู่แล้วล่ะ ว่าแต่ผมเป็นคนโรแมนติคเหยอครับ อร๊ายยยย เขิลส์ครับ >w<

Kororo ซัง
ง่าส์ ท่าทางโคโรโระซังจะเหนื่อยมาก จากการสอบอันทรหด -*- ผมเข้าใจครับ หลังจากสอบเสร็จแล้วก้อโล่งเนอะ หายเหนื่อยกันไปพักใหญ่เลย ข้อสอบก้อต้องทำได้อยู่แล้วเนอะครับ ^w^ เป็นกำลังใจให้ สู้ๆ เค้าครับ ขนาดเหนื่อยจากการสอบ ยังอุส่ามาเมนต์ให้ ผมต้องขอบคุณจริงๆ ครับ // ต่อจากนี้ไป ก้อพยายามเข้านะครับ แต่ว่ารักษาสุขภาพด้วยนะครับผม อย่าฝืนมากนะ เป็นห่วงครับ ^ ^

KON*KON
ง้าคคคคส์ คอนคุง (เรียกงี้จะโดนถรีบมั้ยนิ -*-) ไปชมภาพถ่าย กรี้ส อิ๊งอร๊างงงงงง มากมายครับ โทไกนุ ~ อยากเข้าไปกระโดดกอด นาง(นาย)แบบ และ ชิกิตี้ (อาจโดนดาบฟันตาย) น่ารักมาก โฮกกกกกส์ครับ ตาสวยยยย หน้างามมมม โฮวววว บรรยายความบ้าคลั่งมะถูกเลย... เรื่องข้อสอบอาจารย์เค้าคงจะไม่ได้ให้คะแนนเต็ม แต่โดนหักคะแนนเต็มๆ ครับ =[]='''' TwT // งานแต่ง คอสเพลย์ ก้อคงจะจริงนะครับ เอาให้จำหน้ากันไม่ได้ ทักผิดทักถูก ถ่ายรูปกันในงานเอาให้สนุกกันไปเลย ข้อสอบคอนคุงต้องทำได้อยู่แล้ว อย่าคิดมากนะ ^w^ ว่าแต่ อยากรู้จังครับว่าทำแบบเหนือธรรมชาตินี่เป็นยังไง คะแนนเต็มเลยชิมิ? ^[]^

12/08/2007

ก่อนอื่นก้อต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ Happy Mother Day และแสดงความเสียใจให้กับน้องหมาของผมนะครับ ขอบคุณมากครับ TwT ตอนนี้ทำใจได้แล้วล่ะ เพราะเค้าไปสบายแล้วจริงๆ มีอายุที่ยืนยาวได้ถึงขนาดนี้ แสดงว่า มีบุญมากครับ น้องหมาจ๋าาาาาาา T[]T

(;ノ゚Д゚)ノ ... zom17... ซัง
วันแม่ ท่านมะได้เจอกับท่านแม่เลยเหรอครับ... แต่ว่า ไม่เป็นไรเนอะครับ ^w^ ยังไงความรักที่มีให้ ก้อสื่อถึงกันได้ถึงแม้จะไม่ได้เจอกันก้อตาม โฮวววว ความรักของแม่นี้ช่างใหญ่หลวง เดี๋ยวก้อคงได้เจอกันแล้วนะครับ ^w^ // จริงๆ ที่อยากได้ไม่ใช่โมเดลครับ แต่เป็นตัวจริงเลยต่างหาก กร้าซซซซซซส์ >[]<

,, ハナブサ ____★ ซัง
ขอบคุงที่อวยพรครับผม ฮานะซังก้อเช่นกันนะครับ ^w^ จริงๆ มีโมเดลอาซาโตะครับ แต่ว่า มะได้ลงให้ เพราะว่าคลั่งโคโนะจังมากเกินไปหน่อยครับ ^w^'''' แต่ก้อชอบอัซจังรองจากโคโนะจังเลยนะครับผม >[]< ว่าจะเก็บตังซื้อโคโนะจัง แต่ก้อไม่รู้วิธีที่จะเก็บเงินอยู่เหมือนกานครับ เพราะตะกละเกินไป -*- // เมื่อก่อนผมก้อเลี้ยงน้องเต่า แต่ตอนเป็นเด็กผมเลวส์มากมาย ชอบแกล้งน้องเต่าด้วย ชอบแหย่ให้หัวหด แหย่ให้งับนิ้วมั่งล่ะ จำได้ว่าหนุกดีครับ แต่ไม่ทำแล้วล่ะ เจ็บนิ้ว = =''''

☜┃NAME★KAH0┃☞
เนมคุงพูดได้ถูกต้องที่สุด จับกดเลยดีที่สุดครับ กร้ากกกกกก เหอๆๆๆๆ (หัวเราะหื่นเลวส์) 555+ โมเดลตาไรก้อเท่งับผม ลองดูลิงก์สิครับ งี้ดส์ๆ >w< 3 ตัว กินแกลบไปหลาย 10 ปีแสงแน่ครับ -*- // อ่า... เรื่องนั้นมะต้องคิดมากนะครับผม คุณแม่เค้าก้อรักเท่ากันหมดแล่ะ แหะๆ แต่คงจะแสดงออกไม่เหมือนกัน ^w^'' ผมน่ะ ก้อเคยคิดว่าแม่เค้ารักพี่สาวมากกว่า แต่ท้ายสุด ก้อมองออกว่า เค้าเอาใจผมมากที่สุด (ลูกเลวส์) เนมคุงก้อคงรักคุณแม่มาก แต่อายที่จะแสดงออกอ้ะเป่าครับ (ถ้าเป็นงั้นก้อเหมือนผมเลย) ^w^

Misora~●___● にわか雨☆ ซัง
แง้วส์ มะได้เจอคุณแม่เหมือน Zom ซังเลยนะครับผม ^w^ แต่ก้อคงได้เจอกันสักวันนึงนะครับ รักและคิดถึงคุณแม่ให้มากๆ นะครับ อิอิ อยากได้โมเดลโคโนะจังงี้ดส์ๆ คิดว่าใครซื้อให้ ยอมแต่งงานเลยนะครับ (ประโยคฮิตยอดนิยม 55) แต่จริงๆ มันมะใช่อย่างรุนแรงแล้วครับ ^ ^'''' มีโคโนะจังของจริงที่น่ารักน่ากอดอยู่ งิ >w< (ตัวเค้าจะคิดว่าใช่รึเป่าก้อไม่รู้ครับ 55) // ฮือ... เรื่องน้องหมา มิโซระซังต้องเข้าใจความรู้สึกนั้นดีอย่างยิ่งเลยสินะครับ ผมก้อเข้าใจมิโซระซังครับ ร้องให้เป็นอาทิตย์ ต้องรักมากๆ เลยสินะครับ เก็บเค้าไว้ในใจไปตลอดก้อพอเนอะ ^w^

Ingriz คุง
อินคุ้งงงงงงง ทสึนะคุงงงงงงง กอดๆ >w< โฮกกกกกส์ ได้เจอแล้ว ตัวจริง อินคุง "น่ารักนะ" (ซีวอน) เสียงก้อเล็ก ตัวเล็ก น่ากอดๆ ขอบคุณที่ให้ถ่ายรูปนะครับผม และขอบคุณสำหรับคำอวยพรวันแม่ครับ >[]< โคโนะจัง ก้อยังคงได้แต่เฝ้ามองและโฮกส์ ต่อปายยยย // เรื่องน้องหมาผม ตัวปัจจุบัน ที่ผมเลี้ยงอยู่ก้อเริ่มเข้าสู่วัยชราแล้วครับ -*- ผมเข้าใจครับอินคุง ตอนอ่านเมนต์ของอินคุงแล้วคิดตาม แล้วน้ำตามันก้อพาลจะไหลไปด้วยเลย TwT คิดว่า ไม่อยากเลย ไม่อยากให้ถึงวันนั้น และไม่อยากให้วันนั้นมาถึง อยากให้อยู่ด้วยกันตลอดไป แต่ถ้าถึงตอนนั้นจริงๆ ผมได้แต่หวังว่า ให้เค้าจากไปอย่างสงบสุขและมีความสุข แล้วขอให้ได้พบกันอีก เคยคิดว่าถ้าตัวผมเองได้จากไปก่อนเค้าก้อคงจะดีสิครับ TwT

Rurico ซัง
อิอิ คุณแม่กับคุณป้า เค้าดีใจจริงๆ และครับ ในวันที่มีความสุขแบบนี้ ผมมักจะเห็นคุณแม่ในมุมมองที่แปลกๆ -*- เช่น ทำตัวเหมือนเด็กเลย 55+ งื้ม ถูกต้องครับ แม่เรามีคนเดียว จะไม่มีทางมีแม่คนที่สองเด็ดขาด (แต่อาจจะมีท่านแม่นิรนาม อายุไล่เลี่ยกัน เล่นกันเป็นครอบครัวซะงั้น 55) แต่เรื่องอายุ ผมโดนตรอกมาจนชินแล้วล่ะครับ ประมาณว่า "เออ... ยอมรับว่าแก่ก้อได้ฟระ" เพราะงั้น คงต้องยอมรับจริงๆ แล้วล่ะครับ กร้ากกกกส์ เรื่องโมเดลโคโนะ ผ้าคลุมพริ้วมากับสายลมจริงๆ ครับ แต่ผมมีความรู้สึกว่า หน้าแปลกว่าตอนมะมีผ้าคลุม เลยเก็บแต่รูปที่ไม่มีผ้าคลุมมานี่แล่ะครับ ^ ^'''' อร๊างงงง พูดแล้วอยากจะได้เร็วๆ ครับ >w< // ขอบคุณเรื่องน้องหมาครับ ผมจะเก็บเค้าไว้ในความทรงจำ มะลืมเลย

'.ม o ม ll ม ม.' ซัง
กิ๊กซังงงงง คิดถึงจังเลยยยย >w< หายไปนานมากมายครับ -*- แบบว่า เอิ่ม... นานมากครับ แอบไปดูรูปคุณแม่และกิ๊กซังมา อยากบอกว่า น่ารักได้ใจมากครับ คุณแม่แอ๊บแบ๊วด้วย กิ๊กซังก้อน่ารัก (แอบขำอยู่ภาพนึง ภาพนั้นอ่าครับที่เบลอๆ 55) ขอบคุณที่อวยพรสำหรับวันแม่นะครับ ^w^ // เรื่องน้องหมา เหมือนกันเลยนะครับ อยู่มาก่อนเราเกิดกันอีก งั้นแสดงว่า เราต้องได้พบกันอีกแน่ๆ เลย เพราะบุญเค้าเยอะมาก ผมรู้สึกดีกับความเชื่อของกิ๊กซังนะ ^w^ (ซึ้งอ่าส์)

Kororo ซัง
ผมว่าถึงจะเป็นดอกไม้ประดิษฐ์ แต่ว่าให้ด้วยใจรัก เท่านี้ก้อเพียงพอแล้วเนอะ ทุกอย่างต้องมองด้วยใจและมาจากใจจริงๆ นั่นแล่ะครับ ^w^ โมเดลโคโนะ สำหรับผม ดูเป็นอาหารตาอย่างเดียวมะพอคร้าบ ง้าคส์ กิเลสแท้ๆ บ้าจังเลย T[]T ต้องเก็บตังซื้อให้ได้ (ไฟลุกพรี่บ) // แหะๆ น้องหมา อื่ม... ขอเรียกเป็นน้องหมาดีกว่าครับ เพราะเค้าตัวเล็กมาก อิอิ ถึงจะโตแล้วก้อตาม ก้อยังดูเป็นเด็กในสายตาผมอยู่ดี ผมคิดว่าเค้าเองก้อคงไม่อยากให้ผมเสียใจมากเหมือนกันนะครับ แต่ว่านะ... มันก้อ... ผ่านไปแล้ว ผมก้อจะไม่ลืมเค้าเลย แล้วก้อจะทำบุญให้ทุกครั้งด้วยครับ อายุยืนจริงๆ ล่ะครับ ^w^

อุ้กกี้จัง [สวย เริ่ด เพอร์เฟค]
จะให้เอาอุ้กกี้จังไปแทนเลยรึ อื่ม... น่าสน O[]O''''' ไม่ใช่และ ถ้าเข้าใจ ก้อดีใจมากๆ เลย T[]T ว่าแต่ผ่านประสบการณ์แบบนี้มาหลายครั้ง แสดงว่าต้องเลี้ยงสัตว์ไว้เยอะแน่เลย ไอตอนจะเลี้ยงก้อมีความสุขดีหรอกครับ พอต้องจากไปนี่สิ ทำใจแทบไม่ได้ เง้อส์ ไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลย หมดเวรหมดกรรมเหยอ... อืม... จะพยายามคิดแบบนั้นน้า // แล้วเป็นอะไรถึงปวดกบาลครับนี่ -*- หรือยังติดใจไอเด็กดงบังทั้ง 5 อยู่ 555+ (จะยิ่งปวดกบาลกว่าดิม) จ้ะ ครับ รักอุ้กกี้จังเช่นกาน ดร้วบส์ๆ >3<

KON*KON
คึคึ คอนคุ้งงงง รีบตามมาอายุ 20 เร็วๆ นะคร้าบ (มาแก่ด้วยกัน เง้ยย... ยังมะแก่ซักหน่อย !!) โมเดลโคโนะจัง ชอบตรงที่หางงอโดดเด่นนี่ล่ะครับ >w< เรื่องโทไกนุ โนะ ฉิ ช่ายเลยครับคอนคุง ไอตัวเอก ชิกิตี้นะครับ โผล่มา ก้อใส่เอาๆ กับอากิระ นาง(นาย)เอก หน้าอันสวยงามคูลบิ้วตี้ ของอากิจัง เสียโฉมหมด (แต่ก้อยังดูสวยอยู่ดีครับ) เลือดสาดเลยครับ ไม่พอ ยังลากกลับบ้านไป อะฮื้อ.... (???) อีก เลือดสาดกว่าเดิมครับ -*- พอซาดิสก์เสร็จมันจะเริ่มก่อเป็นความรักขึ้นมา (คู่รักอะไรนี่ O[]O'''') ไปๆ มาๆ เรื่องก้อเริ่มเศร้าขึ้นเรื่อยๆ ซะงั้น -*- ลองหามาเล่นดูจิครับ เอะเอะเอะ... (หัวเราะแปลกๆ) // ขอบคุณที่ปลอบใจเรื่องน้องหมานะครับ ทำใจได้แล้วล่ะ ^w^

~ Meow ~ 猫
ตะเอง คิดถึงงงงง ปิดเทอมตั้ง 2 อาทิตย์ มะได้เจอเลย แต่ก้อได้เจอแล้ววันงาน 55+ แต่ไม่ได้ไปเดินด้วยกันเลย เพราะเค้าไปเดินเตร็ดเตร่อยู่กะที่ร้าก >w< สุดท้ายก้อได้ไปเดินด้วยกันที่ เซ็นทรัล ซะงั้น 55+ ก้อยังดี อร๊ายยยยยย วันแม่ทำกับข้าวให้ม๊ากินงั้นเหรอ อยากไปกินด้วย งี้ดส์ๆ >[]< ฝากความคิดถึงๆ ม๊าเหมียวด้วยนะงับ น้องหมาอ่า ของบ้านทางญาติฝ่ายพ่อ นานๆ จะไปเจอกันที แต่ไปทีไร ยังอุส่าจำเราได้ดี เราดีใจมากเลยทุกครั้งที่เจอ แต่ดูดิ... เพิ่งมาได้ข่าวเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน แต่ก้อนะ ทำใจได้แล้วล่ะ มะต้องห่วง ^w^ (ใครห่วง) // ตอนนี้อยู่ม. หรอกหรอ เออ... ใช่ เรามะมีเรียนทุกวันอังคารนิ่ ลืมไปเลย ปิดเทอมเพลิน -*-

edit @ 10 Oct 2007 16:40:20 by ♠ REI

Comment

Comment:

Tweet

ไม่ว่างเข้ามาเลยแฮะ

#13 By KOMIE on 2007-09-13 19:53

ง่า..โคโนะซังงงง
หายไปไหนเค๊อออออ
สอบแหงๆเลย5555
สู้ๆนะคะ

#12 By Ame... on 2007-09-07 14:37

พี่เรย์น่ารัก

แต่งงานกะเค้าเหอะ งี๊ดๆ >_____________<

#11 By Ki!3KivV~YuNJaE on 2007-09-01 14:25

คอสได้น่ารักมว่าก ขอบอกจ้า>_<

อั้งเรย์คุงเท่มากมาย

รู้สึกจะแสบตาเอนทรี่นี้555เจิดจรัสสสสสส์

ชอบพี่เขียวมว่าก เท่จิงๆเน้อ

เสียดายไปได้แต่ไม่ได้ไปนะ

ทำบัตรนักเรียนหายเขาไม่ให้ขึ้นเครื่อง...- -"!!!!!

รูปวาดดูมีอะไรมากขึ้นเยอะเลยจ้า^^ โอ้สกิลอัพ ๆ

เริ่มมีรอยยับเล็กน้อย 555+ เส้นคมดีเน้อ
ระยะนี้มีแต่คนอัพเรื่อง comic expo

น่าอิจฉาจัง อยากไปด้วยยยย~

#9 By kororo on 2007-08-26 23:06

อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ!!!!!
เร-โคโนะซังคอสเป็นโคโนเอะเหรอคะเนี่ย!!!!??
อ๊ากกก จำได้ว่าเดินสวนกันจะๆเลยค่ะ! ยังตื่นเต้นอยู่เลยว่ามีคนคอสไรกะโคโนะจังมาด้วย~

อะย๊า..เสียดายวันนั้นไม่ได้เอากล้องไป แถมไปทำหน้าที่ถือของให้เพื่อนที่คอสด้วย(กลุ่มTrinity Blood ที่มีคนชุดดำกับหนุ่มแขกยืนอยู่กับสาวกระโปรงขาวนั่งอยู่นั่นล่ะค่า)
ก็เลยไม่ได้ตามไปถ่ายรูปตาไรกับโคโนะจังเลย..เสียดาย TwT

แต่ก็ขอยกมือเห็นด้วยในความน่าตื่นตาตื่นใจของท่านที่คอสกลุ่มมารในลาเมนโต้ทุกคนด้วยค่ะ~ (ฮา)

ps. ขออนุญาตเก็บรูปค่า~ > </
ps2. จะรอดูแฟนอาร์ตแบบลงสีแล้วนะคะ อิๆ
ps3. อย่าเพิ่งอดข้าวอดปลา ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

#8 By Rurico on 2007-08-26 21:33

อ๊ะ!!!
อุกรีซซซซซซซซซซซซ
อ่านไม่ทั่ว
งานนี้โคโนะซังคอสด้วยยยยยยยยยย
อ๊างงง
ทำไมทีแรกไม่เห็น 5555
อ่า คอสครั้งแรกได้ไฮโซมากๆค่ะ
อ๊างงน่าร๊ากกกกกกก 555

#7 By Ame... on 2007-08-26 17:50

เฮือกกก
พลาดงานนี้ไป
โฮกกกกกกกกกกกกกกกก
อ๊ะ!!
เพลงนี้มัน
กรีซซซ loveless ฮืออออ
คิดถึงจังค่ะ
งานนี้พลาดไป น่าเสียดาย ขอตามรีพอร์ตอย่างใกล้ชิดค่ะ 555
ช่วงนี้หายเข้าหลุมไปนาน
กะว่าจะอัพแล้วละค่ะ 555

#6 By Ame... on 2007-08-22 19:55

โอ๊ววววว มาดูดรูปค๊าบบบบบ
รูปแจ่มแจ้งชัดแจ่วมาก อย่างงี้ต้องดูด
555+
(ดูดบ่อยจัง ฮี่ๆๆโฮ่ๆๆ)
แต่เสียดายอดไป...ไม่ได้ถ่ายรูปคอสมาชาติเศษแล้วค๊าบ...
.
รูปวาดตรงหูแอบน่ารัก ชอบจัง
น่ากัดเนอะ...(เฮ๊ย...ไอนี่เม้นกาม)
555+

#5 By zom17 on 2007-08-22 16:59

เสียดายมากๆเลยค่ะที่ไม่ได้อยู่กรุงเทพ งานนี้เลยอดไปตามระเบียบเลย
แล้วที่เสียดายมากๆก็คือ ...
อร๊างงงงงงง ~ งงงง รอบนี้ Lamento มาเก็นยกเซ็ทเลย กรี๊ดๆ ฮานะพลาดอย่างแรง
ขอสูบรูปไปล่ะจ้า

// เดี๋ยวจะอัพ TAG เน้อ ~

#4 By ✦ ハナブサ on 2007-08-21 20:56

แวะมาเยี่มมชม (ที่จริงเพื่อสูบค่ะ 555)

โอ๊ะ คุณโคโนเอะคนนั้นนั่นเอง เห็นเดินลงมาอยู่ ^^

(แต่งานนี้แทบไม่ได้ถ่ายอะไรเลยแหะ ... มีแต่รีบอร์น =w=")

งานนั้นน่ารักมากๆๆๆๆเลยนะค่ะ !!คือไม่กล้าขอถ่ายค่ะ เหะๆ

ห่างเรื่องแบบนี้นนานพอควร

แต่ว่าอินจังเนี่ย ตัวเล็ก เสียงน่ากจริงๆล่ะค่ะ !! (เห็นด้วยๆๆ)


อ่อ ขอสูบไปนะคะ >w<

#3 By ** อิ แ ค ร อ ท ** on 2007-08-21 20:46

โฮ... ตอนแรกอินไม่กล้าทักเรย์คุง
เพราะคิดว่าเป็นโคโนเอะของกลุ่มเทพอ่ะ
>[]<

เรย์คุงเท่ห์มากมายเลยงับบบบ
(ก็ม่ะค่อยเหมือนในรูปที่ให้อินดูด้วยอ่ะ)

กร๊าซซซ

ได้เจอกันแปรปเด๋ว
คิดแล้วเศร้าจายยยย

ภาพวาดง๊ามงาม โฮร๊กกก เรย์คุงเทพ

#2 By Ingriz : shall we...? on 2007-08-21 15:48

สูบละคร้าบบ
บล็อคนี้มีแต่คนเจิดจ้า หุหุ

ดีใจที่มีคนดูออกว่าริทสึกะ (หลังจากโดนไซโคว่าเหมือนเซเม )

#1 By 【 Shin_kt 】 on 2007-08-21 15:28